Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top 3 phần mềm quản lí Pin cho Oppo R7 Lite tốt nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/11/2015 08:53AM | Lượt xem: 1679

Top 3 phần mềm quản lí Pin cho Oppo R7 Lite tốt nhất

Phần mềm quản lí Pin cho Oppo R7 lite.

Không chỉ riêng Oppo R7 lite mà với tất cả các hãng điện thoại khác thì bảo vệ Pịn là yếu tố rất quan trọng trong quá trình bạn bảo vệ máy. Để vừa bảo vệ được Pin mà đồng thời cũng biết được các thông tin chi tiết về tình trạng hiện tại của Pin ở điện thoại của bạn thì bạn nên cài đặt các phần mềm quản lý Pin cho Oppo R7lite. Vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn một vài thông tin hữu ích nhé.

Cùng tìm hiểu các cách quản lí Pin cho Oppo R7 Lite bạn nhé!

1. Quản lí Pin cho Oppo R7 lite nhờ phần mềm Battery Doctor.

Phần mềm Battery là một trong những lựa chọn nhiều nhất đối với người sử dụng hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi không những Battery Doctor giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm dư thừa khi bạn mua Oppo R7 lite mà còn giúp tăng tốc thiết bị của bạn lên một cách đáng kinh ngạc đấy. Ngoài ra, với Bettery Doctor thì bạn hoàn toàn có thể biết được chính xác thông tin, hiện thị thời gian sử dụng tăng lên cụ thể bao nhiêu sau khi bạn tắt các tính năng như : Wifi, 3G, Bluetooth,…

Phần mềm Battery Doctor quản lí pin cho Oppo R7 Lite.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ijinshan.kbatterydoctor_en

2. Phần mềm quản lí pin Juice Defender cho Oppo R7 lite và Meizu M2.

Đây cũng là một trong những phần mềm rất tốt giúp bạn quản lí và tiết kiệm pin rất hiệu quả cho Oppo R7 lite của bạn đấy. Với Juice Defender thì ứng dụng này sẽ tự động điều chỉnh lại CPU trên thiết bị của bạn để những lúc máy không sử dụng thì bộ nhớ sẽ không tiêu hao nhiều năng lượng pin. Với ứng dụng này thì bạn cần trả phí cho một vài tính năng. Tuy nhiên, chỉ với những tính năng miễn phí thì bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn được những mục đích quản lí và tiết kiệm pin chp Oppo R7 lite rồi. Hãy tải phần mềm juice Defender về cho điện thoại của bạn nào.

Cùng có cách quản lí pin thật tốt bởi Juice Defender cho Oppo R7 Lite nào!

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.latedroid.juicedefender

3 Quản lí Pin cho Oppo R7 lite nhờ phần mềm DU Battery Saver.

Với phần mềm này, tuổi thọ Pin của Oppo R7 lite sẽ tăng 50% đấy. Không nững vậy, với công nghệ thông minh Du Battery Saver sẽ cung cấp cho bạn biết thời gian chính xác còn lại của Pin với những phân tích chi tiết về phần cứng của thiết bị cũng như các ứng dụng trên Oppo R7 lite.

Phần mềm DU Battery Saver quản lí Pin cho OppoR7 Lite.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dianxinos.dxbs

4. Phần mềm quản lí pin Easy Battery Saver cho Oppo R7 lite.

Phần mềm Easy Battery Saver cũng là sự lựa chọn đáng để bạn kinh ngạc khi muốn quản lí và bảo vệ Pin cho oppo R7 lite đấy. Ứng dụng này cũng tương đối như ứng dụng DU Battery Saver bởi nó cũng giúp bạn tiết kiệm 50% pin cho máy và đồng thời cũng cung cấp cho bạn đầy đủ danh sách các chương trình đang chạy, lượng pin tiêu thụ và cách sử dụng pin một cách hiệu quả hơn.

+ Một số điểm cần kiểm tra Oppo R7 Lite khi mua

+ Top các lời khuyên hữu ích sử dụng Oppo R7 Lite hiệu quả

+ Bạn đã biết cách tiết kiệm pin Oppo R7 chưa ?

Vậy trên đây là các phần mềm quản lí Pin cho Oppo R7 lite mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác