Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách biến iPad Mini 4 thành điện thoại để gọi điện
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/11/2015 08:47AM | Lượt xem: 2732

Cách biến iPad Mini 4 thành điện thoại để gọi điện

Cách biến iPad Mini 4 thành điện thoại có thể nghe và gọi điện

iPad Mini 4 và iPhone đều là các sản phẩm được yêu thích của nhà Táo. Tuy nhiên, khác với iPhone thi iPad không có chức năng nghe, gọi hay nhắn tin mà lại thiên về giải trí như đọc ebook hay chơi game… Thế nhưng không chỉ vậy, với iPad Mini 4 bạn có thể biến nó thành điện thoại mà chỉ cần qua vài bước đơn giản. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách biến iPad Mini 4 thành điện thoại nhé!

Cùng tìm hiểu cách biến iPad Mini 4 thành điện thoại nhé!

Như bạn đã biết, iPad Mini 4 cũng như các iPad khác vốn dĩ không có chức năng nghe, gọi hay nhắn tin. Nhưng lỡ chẳng may, vào một lúc nào đó bạn không mang điện thoại bên cạnh mà ngay lúc đó lại có cuộc gọi quan trọng cần thực hiện thì bạn phải làm thế nào khi chỉ có chiếc iPad Mini 4 bên cạnh? Thật ra, công việc này rất đơn giản, chỉ cần iPad của bạn có kết nối 3G hay wifi là đã thực hiện rồi. Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể tham khảo nhé.

1. Biến iPad Mini 4 thành điện thoại với Facetime Audio.

Khác với Facetime, Facetime Audio chỉ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi âm thanh như các cuộc gọi trên điện thoại thông thường chứ không có hình ảnh. Do đó, iPad Mini 4 của bạn nếu có kết nối mạng là có thể đễ dàng thực hiện cuộc gọi điện với chất lượng âm thanh khá tốt rồi.

Gọi âm thanh trên iPad Mini 4.

2. Ứng dụng gọi video, gọi thoại trên iPad Mini 4.

Hiện nay, Facetime được khá nhiều người dùng lựa chọn để gọi video. Tuy nhiên, điểm hạn chế ở đây là Facetime chỉ giành cho các thiết bị cùng thuộc Apple. Vậy nên nếu bạn muốn liên lạc với các dòng điện thoại khác thì bạn chỉ cần tải các ứng dụng như Skype, Zalo, Viber,…Đó là một trong các ứng dụng được người dùng rất ưa chuộng hiện nay để nghe, gọi, nhắn tin…

Gọi điện trên iPad Mini 4 nhờ những ứng dụng hữu ích.

3. Biến iPad Mini 4 thành điện thoại với tai nghe.

iPad Mini 4 thường có kích thước lớn hơn các điện thoại thông thường khác nên âm thanh của iPad pro này to hơn  bình thường. Việc âm thanh to như vậy vô hình chung sẽ khiến bạn cảm thấy bất tiện và âm thanh có thể không được tốt. Do đó, với chiếc tai nghe bên cạnh thì bạn không phải lo lắng về chất lượng âm thanh lại còn bảo đảm được tính riêng tư rồi.

Ngoài những cách trên thì hiện nay còn có phần mềm hỗ trợ biến iPad thành điện thoại mang tên PhoneltiPad. Tuy nhiên, với ứng dụng này, iPad của bạn phải đáp ứng điều kiện là máy đã được  jailbreak và cài đặt thông qua Cydia. Không những vậy, bạn còn phải trả một khoản phí cỡ 500.000 đồng đế sở hữu được phần mềm này. Vậy nên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn các biến iPad Mini 4 thành điện thoại một cách tinh tế nhất nhé.

+ Bạn có thể sạc iPad Mini 4 bằng củ sạc iPhone hay không

+ Điểm danh tựa Game kinh dị trên iPad mini 4 đáng chơi nhất

+ Nào cùng điểm danh cách game đánh nhau trên iPad Mini 4 siêu đỉnh

Vậy bài viết trên đây là một số cách biến iPad Mini 4 thành điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết