Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 09/11/2015 08:35AM | Lượt xem: 3109

iPad Mini 4 một số điều hay bạn có thể làm

Các mẹo sử dụng iPad Mini 4 hiệu quả

iPad Mini 4 với nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình cũng như thiết kế mỏng nhẹ hơn thế hệ trước cùng nhiều những tính năng nổi trội đã không ngừng làm chao đảo cộng đồng người dùng quan tâm đến các sản phẩm của nhà táo. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều những điều mà người dùng có thể không biết về cách sử dụng thiết bị này. Do đó bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo sử dụng iPad Mini 4 hiệu quả.

 

Tìm hiểu các mẹo sử dụng iPad Mini 4 nhé!

1. Đọc một trang web offline trên iPad Mini 4.

Thông thường, khi bạn muốn đọc tin tức trên mạng thì phải cần điều kiện là có kết nối mạng Internet. Tuy nhiên với iPad Mini 4 bạn có thể đọc được một trang web offline. Công việc bạn cần làm đó là chọn mục Add to Reading List. Tiếp theo, từ nút chia sẻ bên trái thanh URL, iPad Mini 4 sẽ lưu lại trang web này vào máy và về sau bạn có thể đọc trang web này mà không cần kết nối Intenet. Thật đơn giản mà tiện lợi đúng không?

+ Bạn có thể sạc iPad Mini 4 bằng củ sạc iPhone hay không

+ Điểm danh tựa Game kinh dị trên iPad mini 4 đáng chơi nhất

+ Nào cùng điểm danh cách game đánh nhau trên iPad Mini 4 siêu đỉnh

2. Tính năng đa nhiệm trên iPad Mini 4.

Với thiết kế của nhà táo, việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc không còn là lạ nữa. Bạn chỉ cần ấn hai lần vào nút Home thì iPad Mini 4 sẽ hiển thị các ứng dụng mới truy cập gần đây. Vuốt sang phải để xem tiếp và vuốt sang trái để xem trình chơi nhạc, cũng như điều chỉnh độ sáng và âm lượng.

Tính năng đa nhiệm trên iPad Mini 4 thật tiện ích!

3. iPad Mini 4 / iPad Pro giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

Để nâng cao khả năng bảo mật của thiết bị, bạn có thể cài đặt tính năng Erase Data trong mục Passcode Lock ở Settings. Khi sử dụng tính năng này, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi nếu nhập sai mã 10 lần liên tiếp thì các dữ liệu sẽ bị xóa.

4.Tìm iPad mini 4 bị thất lạc.

Giống như iPhone, iPad cũng có một ứng dụng riêng để tìm vị trí của nó khi bị mất và iPad Mini 4 cũng không phải ngoại lệ. Ứng dụng này là Find My iPad. Bạn cần phải kích hoạt nó thông qua màn hình iCloud trong Settings, rồi truy cập ở www.icould.com để kiểm tra vị trí hiện tại của iPad n Mini 4 với điều kiện nó được kết nối Intenet. Ngoài ra, ứng dụng này còn khiến thiết bị kêu lên hoặc xóa tất cả dữ liệu từ xa đấy.

Có khả năng tìm iPad Mini 4 khi bị thất lạc.

5. Biến iPad Mini 4 thành máy tính bảng Kindle.

Với kích thước như iPad Mini 4 thì chiếc máy tính bảng này trở thành một thiết bị rất thích hợp cho việc đọc ebook. Để có thể truy cập vào các tài liệu và ebook trên Kindle, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Amazon Kindle iPad trên thiết bị. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình là có thể bắt đầu đọc sách rồi.

6. Cải thiện bàn phím trên iPad Mini 4.

Nếu máy tính của bạn bị hỏng hay bạn có việc cần gõ văn bản mà bên canh chỉ có iPad Mini 4 thì quả là khó khăn.Viết các văn bản dài trên iPad Mini thực sự không phải là ý tưởng hay chút nào. Nếu bạn muốn cải thiện tốc độ hay muốn thấy dễ chịu hơn khi soạn email trên iPad Mini 4, bạn nên mua thêm một bàn phím Bluetooth thích hợp cho thiết bị nhé.

Vậy trên đây là các mẹo mà bạn có thể tham khảo khi sử dụng iPad Mini 4. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác