Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mách bạn cách tiết kiệm pin cho Oppo Neo 7
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/11/2015 08:09AM | Lượt xem: 23191

Mách bạn cách tiết kiệm pin cho Oppo Neo 7

Một số cách tiết kiệm pin cho Oppo Neo 7 hiệu quả

Bạn đang sử dụng một thiết bị hiện đại như Oppo Neo 7 và muốn tìm cách tiết kiệm pin tới mức tối đa để tối ưu hoá quá trình sử dụng thiết bị điện thoại thông minh này sau mỗi lần sạc. Có một số cách rất hữu ích để bạn có thể tiết kiệm pin cho Oppo Neo 7 hiệu quả vô cùng. Cùng tìm hiểu và cùng thử nhé.

+ Tổng hợp tính năng hay trên Oppo Neo 7

+ Đố bạn Oppo Neo 7 có cần sạc 8 tiếng ?

1. Hãy tắt các tính năng không cần thiết trên Oppo Neo 7.

Một việc vô cùng đơn giản giúp bạn có thể tiết kiệm pin trên thiết bị điện thoại của mình đó là bạn hãy tắt hết những tính năng trên chiếc Oppo Neo 7 khi bạn không sử dụng tới như GPS, Bluetooth, 3G, chế độ đồng bộ dữ liệu,…

Tắt các tính năng không cần thiết giúp tiết kiệm pin

Để có thể tắt những chế độ này bạn hãy vào thanh trạng thái bằng cách vuốt từ trên xuống dưới trên màn hình Oppo Neo 7 là danh sách các tính năng đang bật sẽ xuất hiện, nhấn vào các tính năng mà mình muốn tắt là thao tác hoàn thành.

2. Tắt những âm thanh không cần thiết trên Oppo Neo 7.

Đơn giản hoá hệ thống âm thanh cũng là một cách tiết kiệm pin hiệu quả. Hãy tắt chuông báo không cần thiết như âm thanh chạm, âm khoá màn hình, âm bàn phím,… vừa gây phiền phức trong quá trình sử dụng lại tiêu hao pin không cần thiết.

Bạn nhấn vào mục Cài đặt, chọn Âm thanh rồi tắt những phần âm thanh bạn muốn tắt đi.

3. Tối ưu hoá những tính năng có sẵn trên Oppo Neo 7.

Oppo Neo 7 là thiết bị điện thoại đã được cài đặt những tính năng để tối ưu hoá quá trình sử dụng wifi, màn hình giúp cho bạn có thể sử dụng và quản lý điện thoại dễ dàng hơn. Khi việc tối ưu hoá được diễn ra thì điện thoại của bạn sẽ được tiết kiệm pin đi rất nhiều.

Bạn hãy vào mục Cài đặt, lựa chọn Cài đặt chungg, nhấn vào mục Wifi, tiếp tục chọn mục nâng cao, cuối cùng chỉ cần chọn Tối ưu hoá Wifi là hoàn thành.

Điều chỉnh độ sáng của màn hình chỉ để ở khoảng 40 – 50% vừa giúp bảo vệ mắt lại không làm hao pin của Oppo Neo 7.

4. Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 7.

Trong quá trình sử dụng có khi bạn không hề biết những ứng dụng mà bạn sử dụng trước đo chưa được tắt đi hoàn toàn mà nó vẫn đang chạy ngầm trên chiếc Oppo Neo 7 và iPhone 5s Lock của bạn. Hãy thường xuyên kiểm tra để tắt các ứng dụng đang chạy ngầm nếu có tránh làm tốn pin không đáng có.

Tắt các ứng dụng chạy ngầm cũng là cách tiết kiệm pin hiệu quả

Bạn chỉ cần nhấn giữ nút Home thì thanh thông báo Quản lý chương trình xuất hiện, các ứng dụng chạy ngầm sẽ được xoá hết khi bạn nhấn vào Xoá dọn dẹp ứng dụng.

5. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin cho Oppo Neo 7.

Trên chiếc Oppo Neo 7 được trang bị có tính năng tiết kiệm pin để có thể kéo dài thêm thời lượng sử dụng pin cho người dùng. Bạn chỉ cần nhấn vào thanh thông báo trạng thái trên màn hình Oppo Neo 7 và bật Chế độ tiết kiệm pin lên là điện thoại đã tự động quản lý các tính năng giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả.

Khi sử dụng Oppo Neo 7 hãy lưu ý những cách trên đây để giúp bạn tiết kiệm pin, kéo dài thời gian sử dụng điện thoại nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác