Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 06/11/2015 02:11PM | Lượt xem: 2488

Tại sao iPhone 5s bị sập nguồn liên tục

Khắc phục hiện tượng iPhone bị sập nguồn

iPhone là dòng điện thoại đẳng cấp được Apple thiết kế đi cùng với nhiều tính năng hay ho và độc đáo. Nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng, iPhone cũng mắc sự cố, như là iPhone bị sập nguồn. Vậy nguyên nhân xảy ra là do dâu ?. Cùng bài viết đi tìm nguyên nhân nhé.

Các câu hỏi thường đặt ra như : Tại sao mà pin của tôi đang 60% mà máy iPhone tự dưng tắt nguồn và mở máy lên thì lại báo pin yếu. Chúng ta có thể gọi chung đây là tình trạng iPhone bị sập nguồn. Thực hư về tình trạng này và cách giải quyết ra sao, mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

 

iPhone sập nguồn khiến máy nhanh cạn pin

Nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn

+) Do máy cài đặt các App khác nhau mà App đó chúng có chức năng tương tự như là các App ở trong máy, chính điều đó sẽ gây xung đột các phần mềm và gây ra tình trạng là iPhone sập nguồn máy.

+) Có thể các bạn đã đè lên nút Home quá lâu nên chúng gây ra tình trạng máy iPhone ngủ sâu, chúng tự tắt máy và làm iPhone bị sập nguồn.

+) Nếu máy đã bị sập nguồn xong mà bị nóng thì có thể máy đã bị va chạm đâu đó vào bộ phận main.

+) Lỗi IC nguồn do chính bạn va đập mạnh máy vào đâu đó hoặc là bị rơi nước.

 

Va đập, rơi vào nước cũng có thể khiến iPhone bị sập nguồn

+) Một nguyên nhân mà rất nhiều người đã hay nghĩ đến đó là do vấn đề về pin. Rất có thể là pin của bạn đã bị hỏng , hoặc chai.

 +) Linh kiện sạc pin cho máy là hàng trôi nổi không phải là chính hãng cũng sẽ là nguyên nhân đã gây ra tình trạng pin ảo và làm sập nguồn.

Cách để khắc phục tình trạng sập nguồn liên tục trên iPhone:

 

Làm sao để khắc phục iPhone sập nguồn?

+) Kiểm tra kĩ càng, và phải xác định nguyên nhân chính nếu do main hay là do IC thì cần đi sửa chữa ngay để cho chúng không lan ra các lỗi khác.

+) Restore lại cho máy.

+) Thay pin, thay linh kiện sạc pin nếu như pin bị hỏng và bị chai.Hạn chế việc thường làm là vừa sạc pin và vừa dùng điện thoại.

+) Khộng cài đặt các ứng dụng là các app khác mà chúng có chức năng tương tự như là các app đã cài đặt sẵn ở trong máy.

Những nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn liên tục nằm ở bên trên là những nguyên nhân được liệt kê vào dạng cơ bản nhất và sẽ còn có nhiều nguyên nhân khác nữa cũng có thể làm sập nguồn máy nữa . Các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác