Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone cực dễ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/11/2015 02:08PM | Lượt xem: 16163

Cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone cực dễ

Khôi phục lại ứng dụng đã xóa ở trên iPhone

Bạn có thể sử dụng iCould để khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone một cách thuận tiện nhất. Bạn có muốn học ngay cách này hay không? Mời bạn cùng tham khảo với chúng tôi ngay sau đây.

Đối với  người nào sử dụng các thiết bị iOS, thì việc cài đặt hay là gỡ bỏ các ứng dụng ở trên máy là thao tác thường xuyên phải làm. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn gặp phải tình huống là trot xóa ứng dụng nhưng sau đó lại muốn khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone để sử dụng tiếp. Đừng nghĩ thao tác này là khó nhé, với iCloud bạn có thể thực hiện được ngay.

1. Điều kiện để khôi phục

- iPhone của bạn phải được thiết lập iCloud (hay còn gọi là chế độ đám mây) để lưu trữ các thông tin mà không sợ sẽ bị mất đi thông tin vĩnh viễn. Apple đã trợ giúp cho người dùng thiết bị iOS của họ việc khôi phục dữ liệu thông qua chính tài khoản ID của Appstore rồi.

Lưu trữ đám mây ở trên iPhone

2. Các bước tiến hành khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone

- Bước 1: Ở trên giao diện chính của máy iPhone, bạn tìm đến ứng dụng là Appstore của Apple để tự thực hiện các giao dịch bạn mong muốn

Tìm đến mục Appstore

- Bước 2: Sau khi bạn truy cập vào trong kho ứng dụng của Apple rồi, bạn nhấn chọn vào mục Updates (cập nhật) nằm ở góc dưới màn hình nhé.

Chọn Updates để có thể cập nhật dữ liệu

- Bước 3: Trong giao diện của ứng dụng Appstore, các ứng dụng và phần mềm sẽ lần lượt sẽ hiện ra để cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn vào trong nút Purchase (mua) để tự chọn mua ứng dụng từ trong kho ứng dụng

- Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong bước 3, các ứng dụng cũng đã xuất hiện, bạn chọn vào mục Not on this Phone (nghĩa là không có trong điện thoại) để xem lại những ứng dụng không còn ở trên iPhone của bạn theo một cách dễ dàng nhất.

- Bước 5: Những ứng dụng mà đã xóa sẽ được xuất hiện lần lượt. Bạn chỉ cần chọn lai ứng dụng nào mà muốn khôi phục và bạn nhấn chọn để xác nhận thêm lần nữa là sẽ khôi phục lại ngay thôi.

Việc xóa bỏ và tự khôi phục lại ứng dụng trên iPhone hiện giờ đã trở nên quá đơn giản rồi đúng không? Bạn sẽ không cần lo lắng về việc là phải mua lại ứng dụng trả phí nữa. Thêm vào đó thì với việc sử dụng các chức năng iCloud, bạn cũng còn có thể kiểm tra ngay xem mình đã mua được bao nhiêu ứng dụng của Appstore rồi và sau này nếu như bạn mua những app khác mà bạn đã trả phí trước đó rồi thì sẽ không cần thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào nữa. Vậy nên, người dùng thiết bị iPhone hoàn toàn có thể yên tâm hơn để cài những gì mình thích và thậm chí là gỡ bỏ nó khi thấy không cần thiết vì có thể khôi phục lại một cách dễ dàng khi cần.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác