Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tại sao Massgo Vi5 bị treo logo khởi động
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/11/2015 02:04PM | Lượt xem: 2636

Tại sao Massgo Vi5 bị treo logo khởi động

Nguyên nhân và cách khắc phục Massgo Vi5 bị treo logo

Đôi với một thiết bi android như Sony Z4 việc bị treo logo là vô cùng bất tiện. Điều này làm cản trở quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị điện thoại của mình một cách nhanh chóng hãy tìm hiểu nguyên nhân để có cách khắc phục hiệu quả nhất trình trạng Massgo Vi5 bị treo logo nhé.

Massgo Vi5 - thiết bị tầm trung mang tiện ích lớn

1. Nguyên nhân Massgo Vi5 bị treo logo.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại Massgo Vi5 của bạn bị treo logo làm cho mọi hoạt động của máy trở nên tê liệt. Một số nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng này:

- Khi bạn cài đặt quá nhiều các ứng dụng trên chiếc Massgo Vi5 của mình và có những ứng dụng lại không tương thích với chiếc điện thoại của bạn gây nên tình trạng máy bị treo logo và không thể tiếp tục sử dụng được.

- Khi bạn mở quá nhiều ứng dụng trong cùng một lúc khiến máy hoạt động chậm chạp, lâu dần các ứng dụng chồng chéo lên nhau làm máy bị treo.

- Khi thực hiện việc uprom bạn tiến hành không đúng theo các bước hoặc bạn lại uprom không đúng với bản có thể sử dụng trên Massgo Vi5.

- Cũng có thể nguyên nhân là do bạn cắm sạc quá lâu, cắm qua đêm khiến cho phần cứng của máy bị lỗi, có khi dẫn tới chập nguồn nên máy Massgo Vi5 bị treo.

Cắm sạc quá lâu có thể làm hỏng phần cứng trên Massgo Vi5

- Nếu như bạn cài đặt Clock work mode mà lại cài bản không phù hợp có thể làm điện thoại của bạn bị treo, trường hợp nặng hơn có thể dẫn tới việc Xiaomi Mi5 bị brick, làm mất boot dẫn tới tình trạng máy không lên nguồn.

- Việc Massgo Vi5 bị lỗi bộ nhớ, lỗi ở ổ cứng hay emmc chip,… cũng có thể dẫn tới tình trạng Massgo Vi5 bị treo logo.

2. Cách khắc phục tình trạng Massgo Vi5 treo logo.

Một số phương hướng khắc phục cho bạn đối với một thiết bị điện thoại Massgo Vi5 bị treo logo:

- Thực hiên việc chạy lại phần mềm chính hãng để khôi phục lại toàn bộ hệ thống, giúp chiếc điện thoại của bạn trở về trạng thái ban đầu như lúc mới mua giúp tình trạng treo logo được giải quyết.

- Bạn có thể thử Repair boot, unbrick, hay cứu boot để xem có thể cứu nguy tình trạng điện thoại bị treo logo hay không.

- Nếu khắc phục ở phần mềm không được thì có lẽ lỗi nằm ở phần cứng. Lúc này bạn nên mang tới những địa điểm sửa chữa uy tín để tiến hành kiểm tra xem chiếc Massgo Vi5 của bạn gặp lỗi gì để khắc phục và sửa chữa hiệu quả, giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng chiếc Massgo Vi5 của mình.

+ Thủ thuật nhỏ chụp ảnh đẹp bằng Massgo Vi5 ít người biết đến.

+ cách phát Wifi bằng Massgo Vi5 cho các máy khác sử dụng từ 3G của máy

+ Phầm mềm gọi video call miễn phí trên Massgo Vi5

+ Sử dụng sạc dự phòng cho Massgo Vi5 có tốt không ?

Chúc bạn sửa chữa lôi treo logo trên Massgo Vi5 thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác