Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Fix lỗi Xiaomi Mi 4C không vào được Recovery Mode
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/11/2015 02:02PM | Lượt xem: 3119

Fix lỗi Xiaomi Mi 4C không vào được Recovery Mode

Khắc phục Xiaomi Mi 4C không vào được Recovery Mode

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh như Xiaomi Redmi 3A? Sau thời gian dài sử dụng thiết bị điện thoại của bạn đã phát sinh ra một số lỗi mà bạn không mong muốn. Lúc này bạn chuyển sang sử dụng chế độ Recovery để có thể sử dụng điện thoại hiệu quả hơn. Song vì lý do nào đó khiến cho bạn không thể vào được Recovery Mode. Lúc này bạn nên làm gì? Hãy cùng tìm cách khắc phục tình trạng Xiaomi Mi 4C không vào được Recovery Mode hiệu quả nhất nhé.

Xiaomi Mi 4C tiện ích lớn, màu sắc đa dạng

1. Tìm hiểu Recovery Mode là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất thì Recovery Mode chính là một chế độ trên những thiết bị điện thoại Android như chiếc Xiaomi Mi 4C. Nó được lưu trữ ở phân vùng của bộ nhó trong chính thiết bị điện thoại của bạn.

Chế độ Recovery Mode hoàn toàn riêng biệt và nằm ở ngoài phạm vi quản lý của hệ điều hành android trên chiếc Xiaomi Mi 4C của bạn.

Vì vậy, chính do tính độc lập của nó mà khi điện thoại của bạn gặp bất kỳ lỗi gì khiến bạn khó khăn trong quá trình sử dụng điện thoại thì bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Recovery Mode để thực hiện việc xoá các phân vùng bộ nhớ dữ liệu hay  truy cập vào phần mềm, hỗ trợ cho việc khắc phục sự cố trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.

+ Cài đặt cho Xiaomi Mi 4C thành modem 3G phát wifi

+ Hãy cùng thử cách tăng tốc cho Xiaomi mi 4C sau

+ Cùng cài đặt mật khẩu màn hinh cho Xiaomi Mi 4C mở khóa thú vị

+ Cách xử lý quên mật khẩu Xiaomi Mi 4c tại chỗ

2. Các vào Recovery Mode trên thiết bị Xiaomi Mi 4C.

Mỗi khi bạn muốn vào được Recovery Mode trên thiết bị điện thoại của mình hãy thực hiện theo các bước sau:

- Đầu tiên bạn cần phải nhấn và giữ nút nguồn và chọn tắt nguồn cho thiết bị Xiaomi Mi 4C của mình.

- Sau khi chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4C đã được tắt nguồn bạn nhấn tổ hợp phím đó là phím nguồn và phím giảm âm lượng và giữ cho tới khi thấy xuất hiện logo của hãng thì mới thả tay ra.

- Tiếp tục bấm các phím như ở thao tác trên thêm một lần nữa, lưu ý rằng giữa 2 bước này thì lúc nào phím giảm âm lượng bạn cũng phải nhấn giữ

Chế độ Recovery được mở thành công

Lúc này thiết bị Xiaomi Mi 4C / Asus Zenfone 3 của bạn đã vào được chế độ Recovery nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Đây được coi là cách phổ biến nhất để có thể vào được chế độ Recovery trên thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như Xiaomi Mi 4C. Khi bạn có nhu cầu sử dụng chế độ này, hay khi thiết bị điện thoại gặp lỗi gì thì bạn hãy làm theo các thao tác trên để có thể vào chế độ Recovery để tiếp tục sử dụng điện thoại của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác