Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nào cùng thử cách root Xiaomi Mi4C mới nhé
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/11/2015 01:58PM | Lượt xem: 2078

Nào cùng thử cách root Xiaomi Mi4C mới nhé

Hướng dẫn cho bạn cách root Xiaomi Mi4C

Xiaomi Mi4C / xiaomi redmi 3a là thiết bị điện thoại tạo được sức hút lớn trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này mang tới những tiện ích lớn so với một thiết bị điện thoại phân khúc tầm trung. Đối với một thiết bị như Xiaomi Mi4C sử dụng hệ điều hành Android thì mối quan tâm đầu tiên của người dùng khi sở hữu thiết bị điện thoại này đó là root Xiaomi Mi4C giúp cho bạn có thể sử dụng các tính năng cao cấp hơn trên thiết bị điện thoại này. Hãy cùng đọc bài viết để có thể tự mình root Xiaomi Mi4C.

1. Root máy là gì?

Root có thể hiểu một cách đơn giản đó là việc cho phép bạn chiếm quyền quản trị cao nhất của máy, từ đó giúp bạn dễ dàng truy cập vào hệ thống.

Hơn nữa, việc root máy giúp bạn có thể sử dụng những phần mềm mà có thể trước khi root máy thiết bị điện thoại của bạn không thể sử dụng được.

Việc root máy còn giúp bạn có thể cài rom cook hỗ trợ cho việc bỏ bớt những phần mềm dư thừa và bổ sung thêm những tính năng mới cho thiết bị điện thoại của bạn.

2. Chuẩn bị để root Xiaomi Mi 4C.

- Một chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4C đã được sạc đầy pin và đảm bảo hoạt động bình thường.

Một chiếc Xiaomi Mi 4C đầy pin để bắt đầu root máy

- Kết nối mạng, tốt nhất là nên sử dụng wifi để không làm ảnh hưởng tới quá trình root máy.

- Tải ứng dụng để hỗ trợ cho quá trình root máy Xiaomi Mi 4C tại link sau:

https://mega.nz/#!Yl0HXLyI!qqIH4b11Vlyym7eWOpJVmbZqbg9GPxren-XOA8moLr8

3. Hướng dẫn root Xiaomi Mi 4C.

- Bước 1: khi bạn có nhu cầu root máy Xiaomi Mi 4C / Asus Zenfone 3 thì việc đầu tiên là bạn phải tải và sao chép file 0705-supersu-2.49.zip vào thẻ nhớ trên chiếc điện thoại mà bạn muốn thực hiện root máy.

- Bước 2: tiếp theo đó bạn hãy tắt điện thoại của mình đi và vào chế độ Recovery rất đơn giản bằng cách nhấn giữ nút nguồn đồng thời cùng nút tăng âm lượng.

- Bước 3: khi chế độ Recovery đã được mở bạn nhấn chọn vào Install zip từ SD Card sau đó tiếp tục tới việc Chọn file zip mà bạn vừa sao chép ở trên.

Nhấn vào nstall zip từ SD Card để tiến hành root máy

- Bước 4: màn hình đưa ra lệnh lựa chọn, hãy nhấn vào Yes để xác nhận việc cài đặt để quá trình root máy hoàn thành.

Sau khi đã root máy xong bạn tiến hành khởi động lại máy để đảm bảo có được hiệu quả cao nhất, tránh tình trạng máy treo, đơ mà bạn không mong muốn.

Một thiết bị điện thoại như Xiaomi Mi 4C sau khi đã được root thành công sẽ giúp bạn có thể dễ dàng và thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng, thao tác trên chiếc Xiaomi Mi 4C mà trước khi root máy bạn không thể làm được. Điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng thiết bị điện thoại hiệu quả hơn rất nhiều.

+ Cách xử lý quên mật khẩu Xiaomi Mi 4c tại chỗ

+ Top soạn thảo văn bản trên Xiaomi Mi 4C tốt nhất hiện nay

+ Phần mềm diệt virus cho Xiaomi Mi 4C tốt nhất

+ Làm cách nào để xem phim trên Xiaomi Mi 4C miễn phí

Chúc bạn thực hiện việc root máy cho Xiaomi Mi 4C thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác