Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mới mua về Oppo Neo 7 có cần sạc 8 tiếng không ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/11/2015 08:43AM | Lượt xem: 10889

Mới mua về Oppo Neo 7 có cần sạc 8 tiếng không ?

Nhiều người vẫn chưa rõ Oppo Neo 7 có cần sạc 8 tiếng trong 3 lần đầu không ?

Oppo là một trong những hãng điện thoại hiện nay được rất được người dùng tin cậy và Oppo Neo 7 là một ví dụ điển hình. Với nhiều tính năng nổi trội và rất hữu ích cho khách hàng nên việc người dùng sử dụng điện thoại với tần suất cao là không thể tránh khỏi, điều đó là nguyên nhân sẽ khiến pin điện thoại của bạn nhanh phải sạc pin hơn. Vậy bạn cần sạc bao lâu thì đầy và Oppo Neo 7 có cần sạc 8 tiếng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn đó. 

Cùng tìm hiểu thời gian sạc cho Oppo Neo 7 của bạn nha!

1. Thời gian sạc đầy pin của Oppo Neo 7.

Được thiết kế với dung lượng pin là 2420mAh nên thời gian để sạc đầy Oppo Neo 7 là tương đối phù hợp với người dùng. Vào thời gian đầu khi bạn mới sử dụng Oppo Neo 7 thì chỉ cần sạc khoảng hơn một giờ là pin đã đầy rồi. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu dài hay cách sử dụng pin điện thoại của bạn chưa được khéo léo thì pin Oppo Neo 7 sẽ bị chai đi trông thấy. Chính vì điều đó sẽ khiến thời gian sạc điện thoại của bạn bị kéo dài hơn đáng kể.

+ Tổng hợp tính năng hay trên Oppo Neo 7

Thời gian sạc Oppo Neo 7 nhanh đáng kể.

2. Oppo Neo 7 có cần sạc 8 tiếng không?

Như mình đã nói ở trên, thời gian sạc đầy Oppo Neo 7 ( Giá bán iPhone 5s Lock trả góp lãi xuất thấp ) ban đầu là tương đối ngắn nên không cần thiết phải sạc lên đến 8 tiếng. Nhưng dần về sau pin bạn bị chai thì thời gian để sạc đầy Oppo Neo 7 có thể là hai hay ba tiếng và thậm chí lên đến tám tiếng đấy. Chung quy lại là thời gian sạc đầy pin tỉ lệ với độ chai của pin của điện thoại. Điện thoại bạn sạc càng lâu thì pin càng bị chai. Vậy nên để tránh làm mất thời gian của bản thân mà lại bảo vệ được điện thoại tốt thì bạn nên sử dụng pin điện thoại một cách khéo léo nhé. Dưới đây sẽ là một vài mẹo sử dụng pin hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Sạc Oppo Neo 7 chỉ đến 8 tiếng khi pin bị chai.

3. Một số mẹo sử dụng pin Oppo Neo 7.

- Bạn tuyệt đối không nên vừa sạc vừa dùng điện thoại.

- Tắt bỏ các ứng dụng ngầmkhông cần thiết làm tiêu tốn năng lượng pin.

- Cập nhật những phần mềm quản lí pin cho Oppo Neo7 bạn nhé!

- Bạn thường xuyên diệt virut cho máy để điện thoại được nhanh nhạy mà không bi chai pin.

- Điều cũng quan trọng không kém là bạn hãy sử dụng sạc chính hãng nhé!

Sử dụng bộ sạc chính hãng để đảm bảo pin được sử dụng lâu bền nhé bạn!

Vậy bài viết trên đây đã giúp bạn biết được thời gian sạc đầy và liệu Oppo Neo 7 có cần sạc 8 tiếng không. Mong rằng những kiến thức trên có ích với bạn!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác