Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 04/11/2015 09:25AM | Lượt xem: 1072

Điểm mặt các nguyên nhân làm Massago Vi5 nóng máy

Những nguyên nhân làm Massago Vi5 nóng máy

Sản phẩm chạy êm ái, mượt mà sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng lớn nhất. Song nếu như thiết bị điện thoại Massago Vi5 của bạn trong quá trình sử dụng lại xảy ra tình trạng nóng máy sẽ gây nên rất  nhiều bất tiện và sự khó chịu cho người dùng. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn cần phải tìm ra nguyên nhân làm Massago Vi5 nóng máy để có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Massago Vi5 tiện ích cho mọi đối tượng người dùng

1. Massago Vi5 bị nóng máy có thể do pin.

Đôi khi một thiết bị điện thoại cao cấp như Massago Vi5 có thể bị nóng máy không phải chỉ khi đang sạc mà ngay cả khi bạn đang sử dụng thông thường. Khi bạn sạc điện thoại không đúng cách sẽ gây nên tình trạng các hoạt động hoá học diễn ra trong quá trình sạc làm ảnh hưởng tới chất lượng của pin gây nên hiện tượng điện thoại bạn đang dùng cũng có thể nóng lên kéo theo cả thiết bị Massago Vi5 bị nóng.

Đặc biệt là khi thiết bị điện thoại của bạn sử dụng quá tải, quá nhiều chương trình cùng chạy một lúc thì việc điện thoại nóng lên là hết sức bình thường.

+ cách phát Wifi bằng Massgo Vi5 cho các máy khác sử dụng từ 3G của máy

+ Phầm mềm gọi video call miễn phí trên Massgo Vi5

+ Sử dụng sạc dự phòng cho Massgo Vi5 có tốt không ?

2. Phần mềm cũng khiến cho Massago Vi5 nóng máy.

Khi chiếc điện thoại Massago Vi5 và Huawei P8 của bạn có phần mềm hay ứng dụng bị lỗi có thể gây tổn hại lớn tới chất lượng sử dụng của thiết bị. Điều này khiến cho CPU của máy phải hoạt động quá sức, hiệu quả giảm đi. Trước tình trạng điện thoại phải hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ làm cho Massago Vi5 bị quá tải, máy chậm đi và dẫn tới tình trạng máy nóng lên.

Hạn chế tối đa những tính năng, ứng dụng được mở khi không cần thiết để điện thoại luôn có thể chạy mượt mà và không bị quá tải, đảm bảo cho hiệu quả sử dụng và tính ứng dụng của điện thoại với nhu cầu của con người cao hơn.

3. Massago Vi5 nóng do vật liệu chế tạo ra máy.

Massago Vi5 là thiết bị có cấu tạo vỏ kim loại có ảnh hưởng nhiều tới nhiệt độ của máy khi bạn sạc, sử dụng. Do vỏ máy được làm bằng kim loại nên quá trình truyền nhiệt ra ngoài tay nhanh hơn so với vỏ nhựa.

Vỏ máy bằng kim loại cũng khiến cho Massago Vi5 hay bị nóng máy

Mặt khác, việc máy làm băng vỏ kim loại quá trình dẫn nhiệt nhanh, giúp cho lượng nhiệt trong máy được thoát ra ngoài hiệu quả, giúp giải nhiệt cho các bộ phận bên trong Massago Vi5 tốt hơn đảm bảo cho độ bền của sản phẩm.

Cũng chính bởi vỏ của Massago Vi5 được làm bằng kim loại nên có thể bạn sẽ cảm thấy máy nóng hơn so với các sản phẩm làm bằng vỏ nhựa khác.

Bạn có thể sử dụng một chiếc vỏ silicon mềm giúp tạo độ thoáng khí để giúp máy giảm độ nóng khi bạn sử dụng quá lâu.

Và còn nhiều những yếu tố khác có thể làm ảnh hưởng tới nhiệt độ của máy, gây nên tình trạng nóng máy. Khi biết được những nguyên nhân đó bạn sẽ có được cho mình những phương án khắc phục hiệu quả để sử dụng thiết bị Massago Vi5 bền lâu hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác