Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Soạn thảo văn bản trên Xiaomi Mi 4C chuyên nghiệp
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/11/2015 09:32AM | Lượt xem: 1392

Soạn thảo văn bản trên Xiaomi Mi 4C chuyên nghiệp

Một số ứng dụng đọc văn bản trên Xiaomi Mi 4C

Cuộc sống, công việc hiện nay rất nhiều lúc bạn cần phải sử dụng tới văn bản, thông tin nhưng việc lúc nào cũng mang theo máy tính hay những sấp văn bản dày cộp khiến bạn gặp phải rất nhiều phiền toái và bất tiện. Một thiết bị smartphone cao cấp và hiện đại với những ứng dụng hữu ích sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhu cầu đọc văn bản cho bạn. Xiaomi Mi 4C là một thiết bị cao cấp, bạn hãy tải ngay một số ứng dụng soạn thảo văn bản trên Xiaomi Mi 4C dưới đây sẽ giúp bạn đọc văn bản ngay trên dế yêu nhỏ xinh của mình.

+ Hãy cùng thử cách tăng tốc cho Xiaomi mi 4C sau

1. Xiaomi Mi 4C đọc văn bản nhanh chóng với ứng dụng Office Suite 8

Office Suite 8 giúp bạn đọc văn bản nhanh chóng hơn

Tải ứng dụng này về với giao diện khá giống với Microsoft Office 2013 trên thiết bị máy tính của bạn giúp bạn có thể thoải mái và thuận tiện trong việc sử dụng tất cả các tính năng để đánh văn bản, đọc văn bản,… Hơn nữa ứng dụng Office Suite 8 còn giúp bạn có thể chuyển đổi từ định dạng PDF sang Word và ngược lại, để hỗ trợ cho quá trình sử dụng điện thoại của bạn thuận lợi hơn.

Hãy tải ngay ứng dụng cho thiết bị Xiaomi Mi 4C / Xiaomi Redmi 3A để thuận lợi hơn trong mọi công việc. Ứng dụng Office Suite 8 dễ sử dụng và rất quen thuộc.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobisystems.office

2. Xiaomi Mi 4C hữu ích hơn với ứng dụng WPS Office.

WPS Office là ứng dụng hay ngoài chức năng giúp người dùng có thể soạn thảo văn bản, đọc văn bản,… thì còn có thể hỗ trợ giúp bạn thực hiện việc lập bảng tính, tạo file PDF, trình chiếu PowerPoint ngay trên chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4C như trên máy tính.

WPS Office ứng dụng hay cho sử dụng đọc văn bản

Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên hữu ích hơn rất nhiều với ứng dụng WPS Office. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một chiếc máy tính thu nhỏ.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.wps.moffice_eng

3. Xiaomi Mi 4C hiện đại với ứng dụng Docs To Go.

Ứng dụng Docs To Go nhiều tính năng ưu việt

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xem, chỉnh sửa dữ liệu một cách tốt nhất, trong đó không thể thiếu những tài liệu của word. Bạn có thể tự mình tạo file word trên thiết bị Xiaomi Mi 4C / Asus Zenfone 3, cũng có thể tải file word từ mail,… hay từ bất cứ nguồn nào khi sử dụng ứng dụng Docs To Go đều có thể đọc được.

Sử dụng Docs To Go còn giúp chiếc Xiaomi Mi 4C có thể chèn hình ảnh, lập bảng tính,… và nhiều chức năng khác nữa.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dataviz.docstogo

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng hãy lựa chọn một ứng dụng hoàn hảo và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn để tải về và sử dụng hiệu quả hơn, hỗ trợ tốt cho công việc và mọi nhu cầu khác nữa của bạn nhé.

Chúc bạn tải về và sử dụng thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác