Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 02/11/2015 11:16AM | Lượt xem: 806

OPPO R7 đẹp không kém iPhone 6 với chip Snapdragon 615

Tìm hiểu về thời lượng pin trên chiếc SMartphone OPPO R7

Chiếc Smarphone OPPO R7 Lite là một trong những chiếc smartphone được đánh giá là siêu mỏng nhất thế giới cùng với thiết kế đẹp mắt không kém gì so với chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6 hay những thiết bị có tên tuổi khác trên thị trường di động hiện nay. OPPO R7 được sở hữu viên pin có dung lượng là 2.320mAh vậy thời lượng sử dụng pin của OPPO R7 như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiều về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

- Chiếc Smartphone OPPO R7 được xem là một phiên bản nâng cấp từ chiếc Smartphone OPPO R5, tuy nhiên OPPO R7 được trang bị thêm jack cắm âm thanh 3.5 mm, và bên cạnh đó dung lượng pin cũng được tăng lên đáng kể do đó OPPO R7 dày thêm 1.4 mm so với Oppo R5. OPPO R7 cũng được hỗ trợ 2 SIM và khe cắm thẻ nhớ microSD, camera trước có độ phân giải lên tới 8MP và camera phía sau có độ phân giải lên đến 13MP.

OPPO R7

Về cấu hình, chiếc Smartphone OPPO R7 được trang bị màn hình cảm ứng có kích thước 5 inch, sử dụn công nghệ AMOLED, máy có độ phân giải full HD.  Bên cạnh đó, chiếc OPPO R7 còn được sở hữu một bộ vi xử lý Snapdragon 615, dung lượng bộ  nhớ RAM là 3GB và chạy trên hệ điều hành Android KitKat.

- Trong cuộc thử nghiệm gọi thoại 3G thì chiếc Smartphone OPPO R7 đã cho kết quả thời lượng pin hết sức tuyệt vời, lên tới 23 tiếng, gấp đôi so với chiếc Smartpphone Oppo R5.

Thời lượng pin trong thử nghiệm gọi thoại 3G

- Khi thư nghiệm ở chế độ duyệt web, thì chiếc Smartphone Oppo Neo 7 tiếp tục được khen ngợi khi nó đạt thời gian là 7 giờ 22 phút, cao hơn rất nhiều so với chiếc Smartphone Oppo R5 chỉ đạt thời gian là 4 giờ.

Thời lượng pin trong thử nghiệm duyệt web

- Đặc biệt, trong thử nghiệm phát video thì chiếc di động OPPO R7 thực sự gây ấn tượng khi nó có thể kéo dài đến 9,5 giờ trong khi chiếc Oppo R5 chỉ có thể kéo dài 4 giờ. Các bạn  hoàn toàn có thể xem liên tiếp 4 bộ phim bom tấn trên chiếc Smartphone Oppo R7.

Thời lượng pin trong thử nghiệm phát video

- Tiếp tục làm hài lòng người dùng ở chế độ chờ, chiếc Smartphone OPPO R7 với thiết lập 1 SIM thì nó có thể kéo dài hơn 9 ngày và ở chế độ 2 SIM là hơn 7 ngày.

Thời lượng pin trong chế độ chờ

Như vậy, thời gian trung bình chiếc SMartphone OPPO R7 có thể đạt được là 63 giờ sử dụng ở chế độ 1 SIM và 59 giờ khi sử dụng ở chế độ 2 SIM. Điều này tương đương với việc bạn có thể sử dụng Oppo R7 trong hơn 2 ngày liên tiếp mà không phải tiến hành sạc lại. Đây là một trong những điều tuyệt vời đối với một chiếc smartphone siêu mỏng như chiếc OPPO R7. Các bạn có nhận xét gì về chiếc Smartphone này của Oppo?

Tags
Oppo R7
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác