Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sạc iPad Pro bằng củ sạc iPhone liệu có ổn ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 31/10/2015 10:35AM | Lượt xem: 1527

Sạc iPad Pro bằng củ sạc iPhone liệu có ổn ?

Có thể sạc iPhone cho iPad Pro được không?

iPhone và iPad Pro đều là sản phẩm rất được ưa chuộng của Apple. Thế nhưng trong vài trường hợp mà sạc iPad của bạn bị hỏng hay quên không mang đi mà chỉ có sạc iPhone ở đấy thì liệu nó giúp được gì cho bạn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được rằng có thể sạc iPad Pro bằng củ sạc iPhone được không nhé!

Cùng tìm hiểucó thể sạc iPhone cho iPad Pro được không nhé!

1. Sử dụng sạc iPhone cho iPad Pro được không?

Thực tế cổng cắm sạc của iPhone và iPad Pro đều có kích thước tương đương với nhau. Thế nên các bạn có thể sử dụng sạc của iPhone để thay sạc iPad Pro nhé. Mặc dù cổng cắm sạc của hai thiết bị trên là bằng bằng nhau và khi sử dụng sạc iPhone kết nối với iPad Pro thì nguồn điện vẫn được nạp vào pin. Tuy nhiên, khi thường xuyên sạc như vậy có tốt cho iPad không? Bạn cùng tham khảo tiếp theo bên dưới nhé!

Có thế sử dụng sạc iPhone cho iPad Pro bạn nhé!

2. Sạc pin iPhone cho iPad Pro có tốt không.

Do kích thước của iPad Pro lớn hơn so với iPhone rất nhiều nên dung lượng pin của hai thiết bị này cũng hoàn toàn khác nhau. Điều đó đồng nghĩa với việc công nghệ và thông số sạc của iPad pro và iPhone cũng không giống nhau. Dung lượng pin của iPad Pro là khá lớn vì vậy Apple đã trang bị sạc với công suất tỷ lệ thuận với dung lượng pin. Trong khi đó sạc của iPhone lại có thông số thấp hơn nhiều so với sạc của iPad Pro.

Vậy nên khi sử dụng sạc iPhone cho iPad Pro thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để sạc đầy pin cho nó. Việc kéo dài thời gian sạc cho iPad Pro bằng sạc của iPhone như vậy sẽ làm mất rất nhiều thời gian của các bạn, có thể gấp đôi so với sạc thông thường.Chưa kể đến việc sạc như vậy còn ảnh hưởng đến quá trình sử dụng iPad Pro của bạn đáng kể. Bạn nên sạc iPad một cách chính xác để bảo vệ đồ dùng của mình nhé.

Hạn chế việc sử dụng sạc iPhone cho iPad Pro trong trường hợp không có sạc chính các bạn nhé!

3. Sạc iPad Pro đúng cách.

Dưới đây là một vài cách sạc iPad Pro cũng như iPad Mini 4 đúng cách mà bạn có thể tham khảo.

- Bạn không nên thường xuyên sạc iPad Pro bằng sạc iPhone.

- Sử dụng sạc chính hãng để sạc cho máy.

- Không nên vừa sạc vừa xả Pin iPad Pro.

- Tránh việc sạc pin khi máy đang nóng.

Sạc iPad Pro đúng cách để bảo vệ đồ dùng của bạn.

+ Nào cùng cài game cho iPad Pro đã jailbreak siêu hay

+ Nguyên tắt sạc pin cho iPad Pro đúng cách

+ Điểm danh ứng dụng hay cho iPad Pro đã Jailbreak

Vậy bài viết trên đây là một số giải đáp về sạc pin iPhone cho iPad Pro được không và cách sạc Pin cho Ipad Pro đúng cách. Chúc các bạn thành công.

Tags
iPad Pro
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác