Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 2 Cách giúp tránh đánh mất danh bạ Huawei P8
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 31/10/2015 10:32AM | Lượt xem: 1512

2 Cách giúp tránh đánh mất danh bạ Huawei P8

Làm thế nào để sao lưu danh bạ cho Huawei P8 đơn giản nhất?

Việc mất danh bạ đã trở thành “cơm bữa” đối với những ai thích vọc máy hay những cô nàng vụng về muốn đổi gió cho những cài đặt. Lúc này rất nhiều trong số họ đều nghĩ đến việc tạo một danh bạ mới nhưng quả thực việc làm này khá mất thời gian và vô cùng khó khăn nữa. Chính vì thế nên sao lưu lại danh bạ để có thể đồng bộ hóa chúng lại là việc rất cần thiết điều này giúp tránh mất danh bạ Huawei P8. Vậy với chiếc di động Huawei P8 thì người dùng phải làm gì để thực hiện công việc này?

+ Vậy Galaxy J5 giá bao nhiêu tại 2Tmobile

Sao lưu danh bạ cho Huawei P8 không khó bởi giờ đây đã có rất nhiều ứng dụng có thể hỗ trợ bạn thực hiện rồi. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu danh bạ cho Huawei P8 chỉ bằng 2 ứng dụng mà thôi.

1, Google Drive sao lưu danh bạ cho Huawei P8 tự động

Google Drive không phải là một ứng dụng giúp sao lưu dữ liệu mà nó chỉ đơn giản là một nơi để bạn lưu trữ dữ liệu mà thôi và mình đã sử dụng một thủ thuật nhỏ để khiến cho nó trở thành công cụ để sao lưu danh bạ cho chiếc Huawei P8 đó chính là chia sẻ danh thiếp.

tải Google Drive từ CH Play trên Huawei P8

Đầu tiên, hãy tải và cài đặt Google Drive từ CH Play hoặc qua địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.docs và đăng nhập tài khoản gmail của bạn vào nhé. Samsung galaxy j7 giá bao nhiêu trong năm nay.

Bước tiếp theo, mở danh bạ điện thoại Huawei P8 lên >> đánh dấu tất cả liên lạc >> Tùy chọn >> Chia sẻ danh thiếp >> Google Drive. Lúc này, một file vcf chứa toàn bộ các liên lạc trong danh bạ của bạn sẽ được gộp dành một file và lưu trữ ở đây và bạn có thể tải chúng về điện thoại của mình bất cứ lúc nào. Huawei P8 sẽ tự động đọc các file này và Show chúng lên danh bạ, rất nhanh và tiện lợi phải không.

2, Super backup Huawei P8 toàn vẹn

Đúng như tên gọi của nó, đây chính là ứng dụng có thể giúp bạn sao lưu lại danh bạ của mình lên bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ và khi danh bạ của máy mất, bạn hoàn toàn có thể lấy lại chúng mà không cần nhờ đến một thiết bị khác. Hãy tải và cài đặt Super Backup từ CH Play Huawei P8 nhé hoặc qua địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.idea.backup.smscontacts​

chọn vào Contact Backup >> backup

Sau khi khởi động ứng dụng lên, bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn sao lưu hiện ra, hãy tap vào Contacts Backup >>  Back up >> OK để hoàn tất.

Cách lấy lại danh bạ Huawei P8 này cũng rất đơn giản, khi file danh bạ đã được xuất lên thẻ nhớ, chỉ cần Chọn Contacts backup >> Restore >> Chọn File đã lưu và OK để đợi ứng dụng hoạt động, danh bạ đã mất của bạn sẽ được Show lại sau một vài giây đấy.

chọn file danh bạ Huawei P8 đã sao lưu trước đó để khôi phục

Như vậy, chỉ bằng 2 cách sao lưu danh bạ cho Huawei P8 ở trên bạn đã không còn phải lo lắng về việc danh bạ của mình bị mất nữa rồi. Đây là 2 cách rất đơn giản không chỉ áp dụng cho Huawei P8 mà còn rất nhiều thiết bị Android khác nữa đấy. Chúc các bạn thành công!

Tags
Huawei P8
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác