Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top 3 app Video Call cho Infocus M810T tốt nhất hiện nay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 31/10/2015 10:28AM | Lượt xem: 1285

Top 3 app Video Call cho Infocus M810T tốt nhất hiện nay

Một số ứng dụng gọi Video Call cho Infocus M810T

Video call là một tính năng đã xuất hiện từ rất lâu trên các thiết bị di động rồi, nhưng trước đây nó chỉ được tích hợp ngay trong ứng dụng gọi điện của điện thoại và được các nhà mạng thu một khoản phí khá đắt đỏ. Trong một vài năm trở lại đây, khi thời kỳ của Smartphone phát triển thì các ứng dụng gọi Video Call cũng theo đó nở rộ và bạn hoàn toàn có thể thực hiện cũng cuộc gọi thoại này mà không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Vậy các ứng dụng Video Call cho Infocus M810T là gì?

1, Facebook Messenger cho Infocus M810T

Đây chính là ứng dụng đầu tiên mà mình muốn nhắc đến bởi hầu hết ai sử dụng Smartphone hiện nay cũng đều sở hữu một tài khoản Facebook và bạn cũng vậy phải không. Trước đây tính năng gọi Video Call qua Facebook chỉ có thể thực hiện trên máy tính qua các trình quyệt Web mà thôi nhưng cách đây 1 tháng, nhà phát triển mạng xã hội này đã đưa Video Call vào Facebook Messenger và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên trên chiếc Samsung galaxy J5 giá bao nhiêu của mình chỉ bằng một cái chạm vào biểu tượng máy quay.

gọi Video Call bằng Facebook Messenger cho Infocus M810T

Tải Facebook messenger từ CH Play hoặc qua địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.orca

2, Ứng dụng gọi Video Call Skype cho Infocus M810T

Nhắc đến gọi Video call thì không thể quên Skype được bởi đây là ứng dụng đầu tiên giúp gọi Video Call miễn phí qua Internet. Ngày trước Skype chỉ có thể sử dụng trên máy tính nhưng một vài năm gần đây, các Coder cũng đã phát triển ứng dụng này trên di động và ngay lập tức nó trở thành ứng dụng gọi Video Call Mobile được nhiều người sử dụng nhất. Cũng giống như Facebook Messeger, khi muốn gọi Video Call cho bất kỳ ai trong listfriend của mình bạn chỉ cần mở cuộc hội thoại với người đó lên và chọn biểu tượng máy quay mà thôi.

chọn biểu tượng máy quay để bắt đầu cuộc gọi Video Call trên Infocus M810T

Tải Skype từ CH Play hoặc qua địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider

3, Gọi Video Call bằng Imo trên Infocus M810T

Ở các quốc gia khác trên thế giới, imo được sử dụng rất nhiều nhưng nó mới chỉ nhen nhóm vào Việt Nam và được một số ít người sử dụng mà thôi. Tuy nhiên mình vẫn muốn giới thiệu với các bạn bởi imo có ưu điểm là dung lượng ứng dụng thấp không gây treo máy khi sử dụng và đặc biệt hơn là bạn hoàn toàn có thể gọi Video Call chất lượng tốt chỉ bằng mạng 2G.

Video Call bằng imo trên Infocus M810T cho chất lượng khá tốt

Sau khi đăng nhập bằng số điện thoại Samsung Galaxy J7 giá bao nhiêu bạn sẽ thấy giao diện imo hiện lên giống hệt với ứng dụng gọi điện trên di động, hãy thử nhập một số điện thoại của bạn bè đã cài đặt imo và gọi Video Call xem sao, bạn sẽ khá ấn tượng về những trải nghiệm mà nó mang lại đấy.

Tải và cài đặt imo từ CH Play hoặc qua địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.imo.android.imoim​

+ Bạn đã biết cách cài nhạc chuông cho InFocus M810T

+ Nào cùng tải và kết bạn Facebook trên Infocus M810T

+ Top 2  ứng dụng nghe nhạc cho InFocus M810T  siêu tốt

+ Điểm danh cách phần mềm chỉnh sửa ảnh cho InFocus M810T chuyên nghiệp

Trên đây là các ứng dụng Video Call cho Infocus M810T, hãy nhanh tay tải về máy và sử dụng chúng nào. Chúc bạn bạn có được những cuộc trò chuyện Video Call vui vẻ với bạn bè của mình!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác