Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • Thu mua iphone 6/6 plus
Ngày đăng: 31/10/2015 10:22AM | Lượt xem: 2285

4 Nhược điểm của iPhone 6s Plus đáng thất vọng

4 nhược điểm chính của siêu phẩm iPhone 6S Plus

Cặp đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus là sản phẩm mới nhất của Apple. Tuy nhiên, dù có tính toán kỹ đến đâu, bên cạnh những cải tiến thông minh, hãng sản xuất vẫn để lọt lưới vài nhược điểm của iPhone 6S Plus.

iPhone 6S Plus khi cầm trên tay

Sức hút của thiết bị “nhà Táo” với người yêu thích công nghệ trên toàn thế giới là điều không phải bàn cãi. Bất cứ khi nào Apple trình làng một sản phẩm, là thị trường lại đón nhận những cơn sốt mới. Tất nhiên, iPhone 6S Plus cũng không nằm ngoài tiền lệ này. Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng Việt đang lùng sục phiên bản này kể cả khi mức giá của iPhone 6S Plus đang ở mức ngất ngưởng. Nhưng dù vậy, chúng ta vẫn phải đồng ý một điều rằng, vẫn có khá nhiều nhược điểm tồn động trên iPhone 6S Plus mà Apple chưa xử lý triệt để.

+ Cùng nhau đánh giá về ảnh chụp từ iPhone 6s Plus

+ Nhiều người vẫn chưa biết đến tính năng mới của iPhone 6s Plus

+ Hướng dẫn tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus

+ Điểm danh cách ứng dụng hay cho iPhone 6s Plus

1. Hệ thống camera lồi từ đời iPhone 6

iPhone 6S Plus sở hữu camera lồi

Camera trên thế hệ tiền nhiệm là iPhone 6 và 6 Plus đã từng bị rất nhiều người chê trách là lồi quá mức, dẫn đến thiếu thẩm mỹ. Những tưởng rằng điều này sẽ được Apple rút ra bài học và cải tiến trên model mới. Nhưng không, camera chính của iPhone 6S Plus dù được điều chỉnh độ phân giải cao, quay video 4K nhưng vẫn giữ thiết kề “lồi chướng mắt” này.

2. Kích thước mặt tổng thể lớn 

iPhone 6S Plus quá thừa thãi phần khung viền màn hình

Xu hướng smartphone hiện nay là sở hữu màn hình lớn nhưng các mép và cạnh viền xung quanh phải càng nhỏ càng tốt. Nhiều mẫu smartphone đình đám trên thị trường hiện nay còn đi theo xu hướng không viền màn hình. Trung bình tỷ lệ chiếm hữu màn hình hiện nay của smartphone đẹp phải ở ngưỡng 70%, nhưng iPhone 6S Plus chỉ đạt mức 65% mà thôi. Như vậy, mặt tiền của iPhone 6S Lock đang quá dư thừa diện tích trống không cần thiết. Điều này làm giảm độ sang trọng cho máy.

3. Màn hình không được cải tiến nhiều cho lắm

Hiện nay cuộc chạy đua về độ phân giải màn hình đã qua cả công nghệ 2K, đang tiến tới ngưỡng 4K. Thế nhưng một smartphone cao cấp như iPhone 6S Plus vẫn đứng tại chỗ với độ phân giải nghèo nàn là “Full HD”. Phải chăng Apple sẽ luôn giữ lập trường là sẽ không bao giờ tăng độ phân giải màn hình với những bản nâng cấp “S”. Đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất với iPhone 6S Plus đấy.

4. Dày hơn do công nghệ màn hình mới

Thường thì các model mới sẽ luôn mỏng hơn bản tiền nhiệm của nó. Thế nhưng, Apple lại không làm giống vậy. iPhone 6S Plus có độ dày là 7.3mm, so với lớp tiền nhiệm thì đã tăng chỉ số “vòng eo” lên 0.2mm (iPhone 6 Plus chỉ dày 7.1mm). Nhiều người lý giải cho lý do này là hãng muốn ngăn chặn tình trạng cong vênh máy đã từng xảy ra trên iPhone 6 Plus.

iPhone 6S Plus dày là 7.3mm, dày hơn iPhone 6 Plus

Đây chính là những nhược điểm chính của iPhone 6S Plus. Có lẽ phải đến khi dòng iPhone được nâng cấp lên phiên bản “7” những vấn đề này mới được cải thiện và giải quyết triệt để.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác