Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách kết nối iPhone 6S với máy tính
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 31/10/2015 10:17AM | Lượt xem: 4100

Hướng dẫn cách kết nối iPhone 6S với máy tính

Hướng dẫn chi tiết kết nối iPhone 6S với máy tính

Kết nối iPhone 6S với máy tính là một thủ thuật bạn buộc lòng phải biết nếu muốn sao lưu hay đồng bộ dữ liệu. Các bước tiến hành vô cùng đơn giản, bạn sẽ thông thạo ngay sau một vài lần thực hiện.

iPhone 6S cũng cần được kết nối với máy tính như những thế hệ iPhone khác

Nếu như trước đây bạn đã dùng những model đời cũ của iPhone, thì việc kết nối thiết bị với máy tính trở nên quá đơn giản. Nhưng đối với người vừa chuyển đổi từ dùng hệ điều hành Android hay Window Phone sang iOS, chắc chắn sẽ rất bỡ ngỡ. Vậy nên chúng ta hãy cũng tìm hiểu lại cách kết nối iPhone với máy tính nhé. Cụ thể trong bài viết này là toàn tập các bước để kết nối iPhone 6S với máy tính.

+ Thủ thuật xóa dấu vân tay iPhone 6s và cài đặt lại

+ Hướng dẫn bạn đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s

+ Mách nhỏ cách tạo Apple ID cho iPhone 6s không cần visa

+ Hướng dẫn đăng xuất Apple ID trên iPhone 6s hoàn toàn

1. Cài đặt iTunes cho máy tính thì mới có thể kết nối iPhone 6s thành công

Bước một: Muốn iPhone 6S có thể kết nối được với máy tính, trước hết bản thân chiếc máy tính của bạn phải cài đặt được iTunes. Bạn vào đường link dưới đây để tải iTunes về máy:apple.com/itunes/download/

Nhấn vào "Download để tải iTunes

Bước hai: Bạn có thể nhấn ngay vào mục “Download Now” để tải iTunes về máy mà không cần đăng ký bất kỳ địa chỉ email nào. Nhưng nếu bạn dành ra một chút thời gian để nhập địa chỉ email thì sẽ tốt hơn. Bởi bất kỳ thông tin nào liên quan tới iTunes như ra mắt phiên bản mới chẳng hạn, hãng Apple sẽ gửi thư điện tử đến bạn. Bạn sẽ là người được cập nhật sớm nhất.

Bước ba: Khi đã tải xong, mở và chạy thư mục “iTunesSetup”. Bạn sẽ nhận được thông báo giống như hình dưới đây. Tích tương tự từ mục 1 tới mục 5, sau đó nhấn vào “Install”.

Chọn giống trong hình từ 1 tới 5

Bước bốn: Cài đặt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Thông báo cài đặt thành công

2. Cách kết nối iPhone 6S với máy tính

Sử dụng dây cáp USB gắn một đầu vào iPhone 6S, một đầu vào máy tính. Bạn sẽ thấy iTunes sẽ tự động được bật lên và tự động kết nối nhanh với iPhone 6S. Giờ thì bạn có thể yên tâm trong việc sao lưu dữ liệu, hoặc đồng bộ dữ liệu tùy thích nhé.

*** Nhưng nếu iPhone 6S vẫn không nhận lệnh kết nối thì chắc chắn đã có lỗi xảy ra. Bạn cần kiểm tra lại các vấn đề sau:

- Kiểm tra dây cáp xem có bị hư hỏng gì không.

- Kiểm tra lại hệ điều hành của máy tính. iPhone 6S / iPhone 6s Plus chỉ có thể kết nối được với máy tính sử dụng hệ điều hành Mac, nếu là Windows thì phải chạy từ Win 7 trở lên.

- Máy tính có thể thiếu Driver, khiến việc tích hợp thêm iTunes không được. Bạn có thể cập nhật lại Driver bằng cách sau:

  • Nhấn chuột phải vào “My Computer” chọn “Manager” > “Device Manager” >”Imaging Devices”. Sau đó bạn kích chuột phải vào mục “Apple iPhone” để chọn “Update Driver”
  • Ở mục “Digital still camera” bạn sẽ chọn “Apple Mobile USB Device Driver” để được cài đặt lại nhé. Sau khi cài đặt xong, bạn thử kết nối lại iPhone 6S với máy tính xem đã được chưa.

Chọn mục được đánh dấu trong hình để cài đặt Driver

Trên đây là toàn bộ cách kết nối iPhone 6S với máy tính và cách xử lý khi bị lỗi kết nối. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở đây sẽ hữu ích với bạn.

Tags
iPhone 6S
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác