Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 30/10/2015 10:20AM | Lượt xem: 13142

Cách lấy lại khi quên mật khẩu Xiaomi Mi 4C vào màn hình

Quên mật khẩu màn hình Xiaomi Mi 4C đừng lo lắng

Để tránh việc người lạ sử dụng điện thoại của mình thì hiện nay không ít người đã cài đặt mật khẩu màn hình là do đó. Và đối với người dùng Xiaomi Mi 5 thì cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Thế nhưng, bỗng một lúc nào đó bạn vô tình quên mật khẩu màn hình hay có ai đó đổi mật khẩu của bạn hoặc bất kì lí do nào đó mà bạn không thể mở khóa màn hình điện thoại của mình lên được thì cũng đừng lo lắng. Bởi vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách mở khóa khi quên mật khẩu Xiaomi Mi 4c nhé.

Cùng tìm hiểu các lấy lại mật khẩu cho Xiaomi Mi 4c nhé!

1. Mở khóa Xiaomi Mi 4c bằng tài khoản Google hoặc câu hỏi bảo mật.

Cách mở khóa bằng tài khoản Google là cách đơn giản và hiệu quả nhất khi bạn có thể truy cập internet và có thông tin về tài khoản Google đã đăng nhập trên Xiaomi Mi 4c. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Khi bạn gõ sai mật khẩu quá số lần quy định thì trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo “Try again in xx seconds” và nút Forgot pattern. Bạn nhấp chọn Forgot Pattern trên màn hình khóa điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, máy sẽ yêu cầu bạn chọn mở khoá bằng cách trả lời câu hỏi bí mật hay qua tài khoản Google. Nếu bạn vẫn còn nhớ những câu trả lời ở hỏi bí mật thì chọn “Answer question”. Hoặc nếu không bạn chọn “Enter Google account detail” để nhập thông tin tài khoản Google gồm email và password nhé.

Bước 3: Bạn hãy nhập câu trả lời của câu hỏi bí mật hoặc nhập tài khoản và mật khẩu của tài khoản Google.

Bước 4: Sau khi bạn trả lời đúng hoặc nhập thông tin chính xác, bạn sẽ được chọn một mật khẩu mới cho màn hình Xiaomi Mi 4c của mình. Bạn nên lập một mật khẩu mới và dễ nhớ hơn để tiện khi sử dụng nhé. 

Cài đặt mật khẩu dễ nhớ để tiện sử dụng bạn nhé!

2. Mở khóa Xiaomi Mi 4c không cần kết nối Internet.

Nếu cách trên không giúp được bạn thì cũng đừng lo lắng bạn nhé. Cách sau đây sẽ giúp bạn mở lại được màn hình Xiaomi Mi 4c / Sony Z4 ngay cả khi không có kết nối mạng. Tuy nhiên cách này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu có trong máy của bạn đấy. Nên cân nhắc thật kĩ trước khi dùng cách này bạn nhé.

Lấy lại mật khẩu màn hình cho Xiaomi Mi 4c của bạn mà không cần kết nối mạng.

Dưới đây sẽ là các bước bạn cần thực hiện để mở khóa màn hình Xiaomi Mi 4c.

Bước 1: Bạn cần đưa điện thoại của bạn về chế độ Recovery Mode. Nếu bạn không biết cách thì có thể lên Google để tìm kiếm cách đưa điện thoại của mình về chế độ Recovery Mode.

Bước 2: Khi bạn đã đưa được điện thoại  của mình về chế độ Recovery, bạn vào Wipe data/Factory ( Di chuyển bằng các phím tăng giảm âm lượng và lựa chọn bằng phím Power).

Bước 3: Tiếp theo, Di chuyển xuống Yes – delete all user data và nhấn nút Power trên Xiaomi Mi 4c.

Bước 4: Đợi khoảng một thời gian đợi điện thoại thiết lập lại, sau đó bạn chọn Reboot system now để khởi động lại điện thoại. Lúc này điện thoại bạn sẽ không còn mật khẩu nữa và bạn có thể đặt lại một mật khẩu khác phù hợp hơn.

+ Cài đặt cho Xiaomi Mi 4C thành modem 3G phát wifi

+ Hãy cùng thử cách tăng tốc cho Xiaomi mi 4C sau

+ Cùng cài đặt mật khẩu màn hinh cho Xiaomi Mi 4C mở khóa thú vị

Vậy bài viết trên đây là một số cách giúp bạn lấy lại được mật khẩu khi quên mật khẩu Xiaomi Mi 4c mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác