Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Game đánh nhau, Game đối kháng trên iPad mini 4 siêu hay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/10/2015 10:16AM | Lượt xem: 2177

Game đánh nhau, Game đối kháng trên iPad mini 4 siêu hay

Game đối kháng trên iPad mini 4 và một số hướng dẫn cơ bản

iPad mini 4 là một sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ không chỉ giúp đáp ứng các nhu cầu công việc của người dùng mà còn là thiết bị dùng để giải trí rất thuận tiện với sự hỗ trợ mạnh mẽ của kho ứng dụng Apple store. Một trong những game đang được nhiều người chọn lựa hiện nay đó chính là game đối kháng, nếu bạn đang sở hữu chiếc iPad mini 4 thì hãy tham khảo một vài thông tin về game đối kháng trên iPad mini 4 sau nhé.

Game đối kháng hay cho iPad mini 4

1.Game đối kháng trên  iPad mini 4 là gì?

Game đối kháng là những game đánh nhau, có tính chất đấu tranh và thường là dưới hình thức chiến đấu, một đánh một hoặc phải vượt qua các thử thách đối kháng để hoàn thành nhiệm vụ. Game đối kháng là một game rất hấp dẫn và được nhiều người chơi trên các thiết bị thông minh, trong đó có iPad mini 4.

Game đối kháng giúp bạn giải trí tốt và thú vị

2.Điều kiện để có thể tải game đối kháng trên iPad mini 4

Để tải game đối kháng trên ipad mini 4 thì bạn sẽ phải đáp ứng các điều kiện sau:

Bạn có tài khoản Apple ID

Máy tính trang bị iTunes bản mới nhất và có kết nối mạng, cáp kết nối iPad mini 4 với máy tính.

3. Các tựa game đối kháng siêu hay trên iPad Mini 4

- Mortal Kombat X

- WWE Immortals

- The King of Fighters-i 2012

- Garou: Mark of the Wolves

- Marvel Future Fight

- Fatal Fury Special

- EA Sports UFC

- WWE 2K

3.Cách tải game đối kháng trên iPad mini 4 / iPad Pro

Để có thể tải game đối kháng trên iPad mini 4 bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau:

I. Tải trực tiếp trên iPad mini 4

Để tải game trực tiếp trên iPad mini 4 thì bạn chỉ cần vào kho ứng dụng App store, gõ tìm “game đối kháng”. Sau đó chọn lựa game đối kháng mà bạn muốn chơi. Tiếp đến bạn chọn vào nút Nhận để tải game về iPad mini. Một số trường hợp App store yêu cầu bạn nhập địa chỉ Apple ID để có thể tải game thì bạn chỉ cần nhập chính xác để tải game.

Tìm game trong kho ứng dụng

Nhấn tải game về máy

II. Tải game đối kháng thông qua sử dụng iTunes

Để tải game thông qua iTunes thì bạn sẽ kết nối iPad mini 4 với máy tính thông qua cáp kết nối và sau đó bật iTunes, tương tự tìm kiếm “game đối kháng” trong kho ứng dụng. Chọn game thích hợp với bạn. Nhấn vào bản game dành cho iPad sau đó nhấn nút Get để tải game. Sau khi tải game bạn chỉ cần tiến hành đồng bộ hóa và có thể nhanh chóng chơi game trên iPad mini 4 của mình.

Tìm game từ kho ứng dụng iTunes

Nhấn chọn game dành cho iPad, đăng nhập và tải game về máy

4.Cách sử dụng chung của nhiều game đối kháng hiện nay trên iPad mini 4

Hầu hết các game đều có chung đặc điểm là bạn sẽ bắt đầu chơi theo hướng dẫn. Sử dụng các phím lên xuống, trái phải để di chuyển. Lệnh tấn công sẽ nằm ở các phím Z, X, C. Ngoài ra mỗi game sẽ có cách sử dụng đặc biệt riêng và bạn có thể tìm hiểu thông qua nhấn vào hướng dẫn chơi game để chơi game thuần thạo hơn.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong các sử dụng và tải game cũng như điều kiện chơi game đối kháng trên iPad mini 4. Hy vọng bài viết giúp bạn thuận tiện hơn và sử dụng iPad mini 4 phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng và đầy đủ nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác