Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hỏi đáp : sim ghép Heicard iPhone 6 Lock có tốt không ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/10/2015 10:08AM | Lượt xem: 1923

Hỏi đáp : sim ghép Heicard iPhone 6 Lock có tốt không ?

Đánh giá sim ghép Heicard iPhone 6 lock có tốt không?

iPhone 6 là một sản phẩm đẹp và có chất lượng cao đang dẫn đầu về doanh thu trong các dòng điện thoại của Apple. Với việc sở hữu một chiếc iPhone 6 thì bạn có thể thể hiện đẳng cấp và khai thác điện thoại ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, nhu cầu sở hữu iPhone 6 rất cao nên nhiều người đã chọn iPhone 6 lock / iPhone 6s Lock cho mình. Để tiến hành unlock iPhone 6 thì sim ghép Heicard là một trong những chọn lựa chủ yếu. Vậy sim ghép Heicard iPhone 6 lock có tốt không?

Sim ghép Heicard đã hộ trợ cho iPhone 6 lock

1.Sim ghép Heicard là gì?

Sim ghép heicard là một dạng sim ghép ( sử dụng một mã mạch kết hợp với sim thường để đánh lừa nhà mạng khi mua sản phẩm lock mạng) có xuất xứ từ Trung Quốc, được nhiều người sử dụng cho nhu cầu unlock iPhone, trong đó có iPhone 6 và nhiều dòng iPhone khác.

+ Làm gì để sửa lỗi danh bạ iPhone 6 Lock

+ Khắc phục sóng yếu trên iPhone 6 Lock

+ Fix nhanh lỗi iPhone 6 Lock không bật được 3G

+ Bạn đã biết giá sim ghép Heicard cho iPhone 6 Lock

2.Những ưu điểm trên sim ghép Heicard cho iPhone 6 Lock

Sim ghép Heicard được nhiều người chọn cho nhu cầu unlock điện thoại là vì sim sở hữu khá nhiều ưu điểm đáng chú ý như:

  • Sử dụng luôn chính khay sim gốc của iPhone 6 lock mà không cần khay sim phụ.
  • Sim chiếm rất ít dung lượng và hạn chế hao pin đáng kể, đặc biệt là sim có khả năng cải thiện tốc độ 3G tốt hơn so với nhiều sim ghép khác.
  • Sóng của sim Heicard tương đối ổn định và đặc biệt là không cần phải nhấn 112 khi máy tắt nguồn để bắt sóng lại
  • Hiện tại, sim ghép Heicard đang được nhiều người chọn nên có thể mua ở rất nhiều địa chỉ bán các thiết bị hỗ trợ iPhone 6 lock rất dễ dàng và thuận tiện.
  • Giá cả của sim ghép Heicard cũng rất thỏa đáng và thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, chi phí để mua sim ghép thấp hơn rất nhiều so với việc mua mã code để unlock iPhone 6.

Sim ghép Heicard có nhiều ưu điểm và đáng tin dùng trên iPhone 6 lock

3.Các lỗi còn mắc phải trên sim ghép Heicard trên iPhone 6 lock

Bên cạnh các ưu điểm vừa kể trên thì sim ghép Heicard cũng có một số nhược điểm còn chưa được khắc phục như đôi khi sóng mạng vẫn có thể yếu, 3G iPhone 6 lock bị ẩn hoặc còn chập chờn, có thể có trường hợp không thể bật bluetooth, lỗi kiểm tra tài khoản gây cản trở trong quá trình sử dụng nhưng nhìn chung các lỗi này đang được khắc phục và đã dần ít xuất hiện trong các sản phẩm mới của Heicard.

Hiện tại các lỗi vẫn đang được fix và cải tiến

Như vậy, có thể thấy, với sự cải tiến nhiều thì sim ghép Heicard cho iPhone 6 lock đã có được những ưu điểm đáng tin cậy dù vẫn còn một số hạn chế nhất định. Dù sao thì với khả năng unlock nhanh, tiện lợi và giá thành rẻ cũng như không làm hại đến iPhone 6 lock thì sim ghép Heicard vẫn là một trong những chọn lựa tốt dành cho bạn và dế yêu của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác