Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách đăng xuất Apple ID trên iPhone 6s hoàn toàn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/10/2015 10:05AM | Lượt xem: 1382

Cách đăng xuất Apple ID trên iPhone 6s hoàn toàn

Hướng dẫn cách đăng xuất Apple ID trên iPhone 6s

iPhone 6s không chỉ là một sản phẩm có tính phục vụ cuộc sống và nhu cầu sử dụng của người dùng mà còn phục vụ cả các nhu cầu kinh doanh, mua bán và thương mại. Hiện nay, với sự xuất hiện của iPhone 6s thì có rất nhiều người mong muốn sử dụng và trải nghiệm sản phẩm. Một trong những điều quan trọng nhất để tăng tính bảo mật cho iPhone 6s chính là tài khoản Apple ID. Vậy làm sao có thể đăng xuất Apple ID trên iPhone 6s? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách thoát khỏi Apple ID nhanh trên iPhone 6s

1.Nhu cầu thoát tài khoản Apple ID trên iPhone 6s

Tại sao lại có nhu cầu thoát khỏi tài khoản Apple ID trên iPhone 6s? Thực tế, nhiều người không có thói quen sử dụng cố định một chiếc điện thoại duy nhất và việc thoát khỏi tài khoản Apple ID nhằm giúp họ có thể bảo mật thông tin của mình khi muốn sang nhượng lại điện thoại iPhone 6s. Bên cạnh đó, tài khoản Apple ID rất quan trọng và nếu bạn mua lại điện thoại iPhone 6s thì việc đầu tiên đó là bạn phải thoát được khỏi Apple ID cũ từ thông tin của người bán cung cấp để có thể tự mình đăng nhập bằng tài khoản riêng và thuận tiện hơn trong việc sử dụng điện thoại về sau. Một cách đơn giản hơn, nhu cầu thoát khỏi Apple ID chỉ là để thay đổi tài khoản theo mong muốn và mục đích riêng của chủ sở hữu điện thoại.

Thoát Apple ID để có thể bảo mật thông tin và phục vụ nhu cầu sử dụng khác

2.Cách thoát tài khoản Apple ID trên iPhone 6s / iPhone 6s Plus

Sau đây là các bước thực hiện để bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi tài khoản Apple ID trên điện thoại iPhone 6s:

Chọn vào Settings, chọn vào iTunes and Appstore

Sau đó chọn vào mục Apple ID

Trong mục Apple ID bạn chọn vào mục sign out

Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình thoát khỏi tài khoản Apple ID trên iPhone 6s.

3. Một số lưu ý người dùng khi sử dụng Apple ID

Khi sử dụng iPhone nói chung và iPhone 6s nói riêng, Apple ID rất quan trọng, giúp bạn có thể bảo mật thông tin và sử dụng các ứng dụng tiện ích từ kho ứng dụng của Apple. Nếu bạn quên hoặc làm mất mật khẩu Apple ID thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa và bạn hầu như khó có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường. Vì vậy, bạn nên ghi nhớ kỹ tài khoản cũng như mật khẩu để có thể sử dụng suông sẻ. Bên cạnh đó, nếu mua máy đã qua sử dụng bạn cũng nên yêu cầu được thoát khỏi Apple ID trước khi mua máy để tránh các tình trạng truy hỏi tài khoản phức tạp trong quá trình sử dụng điện thoại.

+ Mách bạn cách xoá bài hát trên iPhone 6s

+ Thủ thuật xóa dấu vân tay iPhone 6s và cài đặt lại

+ Hướng dẫn bạn đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s

+ Mách nhỏ cách tạo Apple ID cho iPhone 6s không cần visa

Chúng ta vừa tìm hiểu các thông tin về Apple ID cũng như những chú ý cần thiết khi sử dụng, nhất là đối với thiết bị cao cấp và đáng nể như iPhone 6s. Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn có thể bảo mật thông tin về Apple ID và có thể thao tác nhanh trong các yêu cầu sử dụng với mục đích riêng của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác