Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Điểm danh mạng xã hội lớn cho Massgo Vi5 chát chít miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/10/2015 09:50AM | Lượt xem: 1269

Điểm danh mạng xã hội lớn cho Massgo Vi5 chát chít miễn phí

Cách nhắn tin miễn phí cho Massgo Vi5 bằng các ứng dụng hộ trợ mạng 

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, nhắn tin miễn phí đã là việc làm không còn quá xa lạ bởi chỉ cần thiết bị được kết nối Internet bạn sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa cho những tin nhắn của mình, sẽ rất tiết kiệm nhất là khi muốn tám chuyện với bạn bè hay nhắn tin quốc tế đấy. Vậy mạng xã hội lớn cho Massgo Vi5 là gì?

Mặc dù các nhà mạng hiện nay tung ra rất nhiều các gói dịch vụ nhắn tin hấp dẫn, giá rẻ nhưng dường như từng ấy vẫn chưa đủ với nhu cầu của người dùng và chẳng có gì lạ khi rất nhiều người đang tìm đến các ứng dụng nhắn tin miễn phí qua Internet để có thể tám chuyện thoải mái với bạn bè mà không mất một khoản phí nào.

+ Thủ thuật nhỏ chụp ảnh đẹp bằng Massgo Vi5 ít người biết đến.

+ cách phát Wifi bằng Massgo Vi5 cho các máy khác sử dụng từ 3G của máy

+ Phầm mềm gọi video call miễn phí trên Massgo Vi5

1, Facebook Messenger ứng dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới

Hiện nay Facebook là mạng xã hội thống trị toàn cầu với hàng tỉ người tham gia và số lượng người truy cập vào mỗi ngày đều ở con số “không đếm nổi”. Chính vì thế nên việc sử dụng mạng xã hội này trên Massgo Vi5 để nhắn tin miễn phí là điều mà đã rất nhiều người thực hiện và ứng dụng Facebook Messenger chính là ứng dụng hỗ trợ bạn có thể nhắn tin miễn phí một cách nhanh nhất.

nhắn tin miễn phí trên Massgo Vi5 bằng Facebook Messenger

Bạn có thể tải Facebook Messenger từ CH Play của Massgo Vi5 hoặc qua địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.orca

2, Zalo – mạng xã hội lớn nhất trên di động sẽ thú vị trên Massgo Vi5

Bên cạnh Facebook thì ở Việt Nam, Zalo cũng rất phát triển và nó được mệnh danh là mạng xã hội lớn nhất trên di động. Tài khoản Zalo được đăng ký bằng chính số điện thoại Massgo Vi5 mà bạn đang sử dụng nên việc nhắn tin miễn phí giữa các thuê bao với nhau rất đơn giản, tiện lợi, chỉ cần cả 2 thuê bao cùng được kết nối Internet và có đăng nhập tài khoản Zalo.

tìm bạn bè ở xung quanh để trò chuyện trên Massgo Vi5

Zalo còn có một điểm khá hay ho nữa đó chính là quét bạn bè ở xung quanh, khi  mở định vị trong Zalo, ứng dụng sẽ quét tất cả các thuê bao gần bạn và show lên cả khoảng cách nữa để bạn có kể kết bạn và trò chuyện nhiều hơn.

Hãy tải Zalo từ CH Play của Massgo Vi5 và Huawei P8 hoặc từ địa chỉ này nhé: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

3, Viber cho Massgo Vi5 - Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở nhắn tin gọi điện miễn phí trên Massgo Vi5 thì Viber là phần mềm dành cho bạn. Sau khi tải ứng dụng này từ CH Play hoặc qua

địa chỉ: https://play.goodgle.com/store/apps/details?id=com.viber.voip

nhắn tin miễn phí với viber trên Massgo Vi5

ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại Massgo Vi5 của mình để xác nhận tài khoản, khi việc xác nhận này được hoàn tất, danh bạ máy sẽ được Show lên và tiện lợi hơn đó chính là những thuê bao nào đang sử dụng ứng dụng này sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng Viber màu tím và bạn chỉ cần tap chọn vào thuê bao đó mà thôi là đã có thể nhắn tin được miễn phí rồi.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất rất nhiều ứng dụng nhắn tin miễn phí cho Massgo Vi5 mà thôi nhưng từng ấy cũng quá đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn rồi. Hãy tải chúng về và sử dụng ngay nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác