Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách lấy lại danh bạ cho Huawei P8 bằng Gmail
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 29/10/2015 09:25AM | Lượt xem: 3375

Cách lấy lại danh bạ cho Huawei P8 bằng Gmail

Cách lấy lại danh bạ cho Huawei P8 bằng Gmail siêu dể

Danh bạ là nơi mà bạn lưu trữ mọi thông tin liên lạc. Có thể do một vài lý do mà danh bạ lưu trên galaxy S6 edge xách tay bị mất. Vấn đề mà bạn quan tâm nhất vào lúc này là làm sao để lấy lại danh bạ cho thiết bị. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết cách lấy lại danh bạ cho Huawei P8 để thực hiện ngay trên thiết bị của mình nhé.

Huawei P8

-Việc lưu trữ thông tin liên lạc trong danh bạ trên thiết bị di động rất quan trong, vì một lí do nào đấy mà những danh bạ này bị mất khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc liên lạc với bạn bè, người thân cũng như đồng nghiệp. Tuy nhiên với một vài bước đơn giản bạn cũng có thể lấy lại toàn bộ danh bạ đã được lưu trong Huawei P8 của mình.

+ Tham khảo Galaxy Note 5 giá bao nhiêu trong năm nay.

Các bước Lấy lại danh bạ cho Huawei P8 bằng Gmail

-Khi tiến hành đăng nhập Gmail trên Huawei P8  và để thiết bị ở chế độ tự đồng bộ hóa. Việc này sẽ giúp mọi thông tin liên lạc trong danh bạ của bạn sẽ được đồng bộ và được lưu trữ trên Gmail. Bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại danh bạ đã bị mất từ Gmail.

- Bước 1: Để khôi phục danh bạ đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đã có.

- Bước 2: Trên giao diện chính của Gmail, bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình tam giác ngay bên cạnh chữ Gmail. Click vào và sau đó sẽ hiện ra nhiều mục khác nhau, bạn nhấp vào mục Danh bạ.

Click vào biểu tượng hình tam giác ngược

- Bước 3: Khi đã nhấp vào mục Danh bạ, lúc này màn hình sẽ hiện ra một loạt danh sách các số điện thoại liên lạc mà đã được bạn đồng bộ từ trước .

-Bước 4: Để khôi phục danh bạ cho Huawei P8 bạn tick chọn vào những liên hệ bạn muốn khôi phục hay tick chọn tất cả. Rồi chọn Tác vụ khác và cuối cùng là chọn Khôi phục danh sách liên hệ.

Chọn Tác vụ khác và Khôi phục danh sách liên hệ

- Bước 5: Một cửa sổ được hiển thị, bạn hãy chọn bất kỳ một thời điểm nào đó trong vòng 30 ngày và nhấp vào Khôi phục.

Chọn bất kỳ một thời điểm nào đó

- Bước 6: Bạn cần đồng bộ hóa những liên hệ đã được khôi phục này qua Huawei P8 bằng cách vào Setting, chọn Accounts và thực hiện đồng bộ hóa.

-Vậy là bạn đã hoàn tất các bước để lấy lại danh bạ cho điện thoại Huawei P8.

-Lưu ý: những thông tin liên hệ bạn đã đồng bộ hóa trên Gmail chỉ có thể lưu trong vòng 30 ngày, vì thế tránh trường hợp liên hệ bị mất sau 30 ngày bạn cần đồng bộ hóa thường xuyên.

Bạn không cần lo lắng sẽ không lấy lại được danh bạ cho Huawei P8 của mình khi đã tham khảo qua bài viết này. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết trên.

Tags
Huawei P8
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác