Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách tạo Apple ID cho iPhone 6s không cần thẻ visa
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 29/10/2015 08:39AM | Lượt xem: 1960

Cách tạo Apple ID cho iPhone 6s không cần thẻ visa

Cách tạo Apple ID cho iPhone 6s không cần thẻ visa thành công tuyệt đối

Bạn mới sắm cho mình chiếc điện thoại đời mới nhất của Apple-iPhone 6s. Có rất nhiều tính năng và game giải trí bạn muốn thử sức trên sản phẩm này. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần có tài khoản Apple để sử dụng tất cả các chức năng đó. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết được cách tạo Apple ID cho iPhone 6s.

Hình ảnh iPhone 6s

Như chúng ta đã biết, tất cả các dịch vụ được Apple cung cấp cho người dùng đều cần có một tài khoản chung nếu muôn sử dụng. Có thể nói rằng, tài khoản này đóng vai trò như linh hồn của thiết bị, giúp người dùng thực hiện các thao tác  trên máy. Bạn cũng cần phải nhớ, đây là tài khoản riêng biệt cho từng máy, cần được giữ tránh để kẻ xấu biết được, nếu không mọi dữ liệu trong chiếc iPhone 6s của bạn sẽ không thể an toàn được.

+ Hướng dẫn tải game cho iPhone 6s miễn phí

+ Mách bạn cách xoá bài hát trên iPhone 6s

+ Thủ thuật xóa dấu vân tay iPhone 6s và cài đặt lại

+ Hướng dẫn bạn đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết những bước người dùng cần thực hiện để tạo tài khoản Apple ID cho điện thoại iPhone 6s. Muốn thực hiện được bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính đã được cài đặt phần mềm iTunes mới nhất, và bây giờ hãy cùng thực hiện nào:

Bước 1: Mở ứng dụng iTunes trên máy tính, tìm và mở mục App Store

Chọn App Store

Bước 2: Bạn chọn một ứng dụng bất kì có trong kho ứng dụng, chọn và click chuột vào Get.

Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn phải có tài khoản để đăng nhập iTunes, bạn đúp vào mục Create Apple ID để thiết lập tài khoản mới

Chọn Create Apple ID

Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện các điều khoản cần thiết yêu cầu bạn xác nhận, đồng thời bạn cần điền đầy đủ thông tin quan trọng vào các ô: địa chỉ mail, mật khẩu mauil, ngày tháng năm sinh... Bạn cần đảm bảo mật khẩu cho tài khoản Apple ID phải có độ khó vừa đủ để tránh bị kẻ xấu hack. Sau khi đã điền đủ, bạn nhấn Continue để tiếp tục.

Nhập các thông tin cần thiết

Bước 5: Bạn sẽ được hỏi về vấn đề mã thẻ thanh toán, nếu không quan tâm, bạn có thể chọn None

Nhấn None để bỏ qua

Bước 6: Đợi nhận được mail xác minh, bạn nhấn Verify Now để kích hoạt

Bước 7: Cuối cùng sau khi đã xác nhận hoàn tất thì bạn đã lập tài khoản Apple ID thành công cho chiếc 6s/ iPhone 6s Plus của mình rồi.

Bây giờ thì mọi thao tác với chiếc iPhone 6s đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể thỏa sức tải các game cũng như ứng dụng mà không có gì cản trở. Tuy nhiên, mình cũng nhắc lại, Apple ID là tài khoản rất quan trọng đối với iPhone 6s cũng như các sản phẩm của Apple, do đó nếu như tài khỏan của bạn đã bị ai đó đánh cắp, hoặc vì lí do gì bạn không muốn sử dụng tài khoản này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi Apple ID nếu muốn.

Trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn cách tạo Apple ID cho iPhone 6s. Hy vọng qua bài viết này người dùng có thể tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm tối tân nhất mà Apple mới ra mắt. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác