Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/10/2015 01:08PM | Lượt xem: 1489

Hướng dẫn cách đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s

Hướng dẫn cách đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s. Đối với bất kỳ thiết bị iPhone đời nào của Apple thì đều được xử lý thông qua một tài khoản Apple iD. 

Chính vì thế khi bạn sở hữu một thiết bị như iPhone 6s thì việc nắm rõ để biết các thực hiện các thao tác sử dụng tài khoản Apple ID là hết sức quan trọng.

1.   Tài khoảng Apple ID là gì?

Đây là tài khoản dành cho người sử dụng một thiết bị iPhone để bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của chiếc iPhone 6s của mình. Apple ID như một tấm hộ chiếu để bạn có thể sử dụng mọi dịch vụ mà Apple cung cấp như mua hàng trực tuyến, gọi điện facetime, nhắn tin imessenger, sử dụng iCloud,…

Hơn nữa, có tài khoản Apple ID bạn có thể dễ dàng thực hiện việc dồng bộ hoá dữ liệu điện thoại của mình trên iTunes, lưu trữ đám mây,…. Để lưu lại tất cả những dữ liệu cần thiết của bạn.

Có Apple ID bạn còn có thể tìm thấy máy của mình, định vị được vị trí của thiết bị iPhone 6s hay thực hiện khoá máy từ xa.

+ Nào cùng xem qua hướng dẫn sử dụng iPhone 6s

+ Hướng dẫn tải game cho iPhone 6s miễn phí

+ Mách bạn cách xoá bài hát trên iPhone 6s

+ Thủ thuật xóa dấu vân tay iPhone 6s và cài đặt lại

2. Hướng dẫn đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s

Để đăng nhập vào được Apple ID thì bạn phải có một tài khoản riêng trên thiết bị iPhone 6s của mình Khi đã có tài khoản rồi thì việc đăng nhập sẽ rất dễ dàng.

- Bước 1: bạn mở màn hình chính thiết bị iPhone 6s của mình lên, sau đó nhấn chọn vào mục Cài đặt. Hãy lưu ý rằng mục "Cài đặt" thường được đặt ở phía dưới cùng trên thanh công cụ của màn hình thiết bị iPhone 6s.

Chọn vào biểu tượng Cài đặt trên Iphone 6s

- Bước 2: khi mục Cài đặt đã được mở, bạn quan sát và lựa chọn vào danh mục có dòng chữ iTunes & App Store, nhấn vào đó và chờ cho giao diện tiếp theo hiên ra.

Nhấn chọn vào mục iTunes & App Store

- Bước 3: khi mục iTunes & App Store đã xuất hiện thì lúc này sẽ xuất hiện một khoảng trắng là nơi để bạn có thể nhập Email và mật khẩu tài khoản Apple ID bạn đã có sẵn vào để có thể tiến hành đăng nhập cho thiết bị iPhone 6s / iPhone 6s Plus.

Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào Apple ID

Khi bạn đã nhập xong thông tin, nhấn vào Đăng nhập để thiết bị iPhone 6s tiến hành đăng nhập vào tài khoản Apple ID mà bạn sử dụng.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu như thiết bị iPhone 6s mà bạn đang sử dụng đã được đăng nhập một tài khoảng Apple ID khác rồi thì trước khi đăng nhập tài khoản của mình bạn cần phải đăng xuất tài khoản đó ra rồi mới tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình được.

Như vậy là bạn đã có thể đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s của mình chỉ với vài bước đơn giản để có thể bắt đầu sử dụng mọi tiện ích rồi. Chúc bạn thành công và sử dụng điện thoại hiệu quả!

Tags
iPhone 6s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác