Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách khởi động lại iPad Mini 3 khi bị treo
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/10/2015 01:04PM | Lượt xem: 1689

Hướng dẫn cách khởi động lại iPad Mini 3 khi bị treo

Cách khởi động iPad Mini 3

Bất kì sản phẩm công nghệ nào, dù thông minh đến đâu cũng không tránh khỏi trường hợp gặp các lỗi cơ bản. iPad mini 3 cũng không ngoại lệ, đôi khi đang sử dụng máy bỗng nhiên bị đơ, không thể điều khiển được, bạn cần khởi động lại máy. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn người dùng cách khởi động lại iPad Mini 3.

Hình ảnh iPad Mini 3

iPad mini 3 là một sản phẩm được giới thiệu đến người dùng vào năm 2014, đây là một thiết bị từng được khá nhiều người dùng kì vọng. Tuy nhiên, bên cạnh thiết kế được đánh giá cao thì sản phẩm này cũng nhận khá nhiều góp ý về cấu hình: chưa đủ mạnh mẽ như mong đợi. Đó là lý do vì sao có nhiều người dùng phản ánh về các lỗi gặp ở iPad mini 3 khiến họ phải cần thao tác khởi động lại máy.

+ Chia sẽ cách nạp tiền cho iPad Mini 3 nhanh nhất.

+ Cao thủ sẽ làm gì khi iPad Mini 3 không nhận sạc

+ Gặp thông báo iPad Mini 3 không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này

+ Một số nguyên nhân dẫn đến việc iPad Mini 3 đang không sạc

1.Các nguyên nhân khiến iPad Mini 3 cần được khởi động lại

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bị đơ, không thể thao tác bất cứ gì trên màn hình, cơ bản có các yếu tố tác động sau:

-Do người dùng không cẩn thận làm rơi những vật cứng hay làm iPad Mini 3 va đập với bề mặt khác khiến máy bị đơ, cần được khởi động lại để giải quyết tình trạng này.

iPad Mini 3 bị đơ cảm ứng

-Do bạn sử dụng các ứng dụng một các quá tải, khiến bộ nhớ iPad không xử lí kịp, màn hình bị đơ không điều khiển được

Nếu như chiếc iPad Mini 3 của bạn đã và đang gặp các trường hợp như vậy, bạn cần bình tĩnh xử lý theo từng bước một

2.Cách khởi động iPad Mini 3

Việc khởi động máy có tác dụng giúp các tiến trình có thể trở về trạng thái bình thường, chấm dứt tình trạng máy bị đơ:

Bước 1: Bạn nhấn giữ đồng thời hai nút nguồn và Home cho đến khi màn hình iPad mini 3 chuyển sang màu trắng và có biểu tượng của Apple xuất hiện thì ngừng

Khởi động lại iPad 

Bước 2: Đợi một lát để iPad Air có thể cập nhật đầy đủ các ứng dụng và tính năng cần thiết sau đó bạn có thể thao tác để kiểm tra xem máy đã trở về trạng thái bình thường hay chưa.

Với hai bước đơn giản thế thôi nhưng bạn đã có thể tự mình khởi động lại cho chiếc iPad Mini 3 rồi đấy, đơn giản phải không? Tuy nhiên, cũng có một lưu ý, người dùng không nên khởi động iPad Mini 3 quá thường xuyên, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và tuổi thọ của máy.

Trên đây mình vừa giới thiệu với người dùng cách khởi động iPad Mini 3. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã năm bắt được những thao tác cơ bản cần thiết khi sử dụng một thiết bị thông minh như chiếc iPad nhà Apple.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác