Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phầm mềm video call miễn phí trên Massgo Vi5 không bị lag
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/10/2015 09:52AM | Lượt xem: 1845

Phầm mềm video call miễn phí trên Massgo Vi5 không bị lag

Hướng dẫn cách gọi điện miễn phí trên Massgo Vi5

Có rất nhiều ứng dụng, phần mềm miễn phí hữu ích cho người dùng di động sử dụng thiết bị hiệu quả hơn. Trong đó phải kể đến các phần mềm gọi điện miễn phí. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách video call miễn phí trên Massgo Vi5 mọi lúc mọi nơi mà không lo hết tiền trong tài khoản.

Gọi điện miễn phí trên Massgo Vi5

Thay vì gọi điện bằng cách trả phí như thông thường thì người dùng điện thoại có thể tiết kiệm được môt khoản chi phí không nhỏ bằng cách chuyển sang gọi điện miễn phí. Nếu đang có trong tay một chiếc điện thoại Massgo Vi5 thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều này. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng có tính năng tương tự, phổ biến như Viber, Skype hay Tango...

+ Thủ thuật nhỏ chụp ảnh đẹp bằng Massgo Vi5 ít người biết đến.

+ cách phát Wifi bằng Massgo Vi5 cho các máy khác sử dụng từ 3G của máy

Đương nhiên, miễn phí sẽ phải đi đôi với điều kiện. Để gọi điện miễn phí trên Massgo Vi5, máy bạn sẽ phải cài đặt thêm ứng dụng có tính năng gọi điện miễn phí, phải có kết nối mạng 3G hoặc wifi và người nhận cuộc gọi cũng phải cài ứng dụng và có kết nối mạng giống bạn.

1. Gọi điện miễn phí trên Massgo Vi5 bằng ứng dụng Viber

Viber là một trong những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được nhiều người trên thế giới sử dụng nhất hiện nay. Cách cài đặt đơn giản, nhanh chóng, giao diện sử dụng dễ dàng và thân thiện, cùng nhiều tính năng hấp dẫn như gọi điện, nhắn tin, tán gẫu với bạn bè mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối mạng là được. 

Để tải ứng dụng Viber, bạn có thể vào cửa hàng Ch Play gõ tìm cum từ "Viber" sau đó nhấn vào Install để tải về và cài đặt. Sau khi tải về, các bạn khởi chạy và thực hiện cài đặt theo trình tự hướng dẫn của ứng dụng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được danh sách liên lạc đang sử dụng Viber và có thể bắt đầu thực hiện cuộc gọi.

Gọi điện miễn phí với Viber

Để gọi điện, bạn nhấn vào số điện thoại cần gọi, rồi ấn vào nút Gọi đi như bình thường. Nếu không muốn gọi Viber, bạn có thể dễ dàng chuyển qua cuộc gọi thường.

Bạn cũng có thể tải về ứng dụng Viber bằng link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip

2. Gọi điện miễn phí bằng ứng dụng Skype 

Skype cũng là một ứng dụng gọi điện miễn phí rất được nhiều người ưa thích và sử dụng. Không chỉ gọi điện miễn phí, bạn còn có thể chát chít, trao đổi dữ liệu với nhau  rất đơn giản, do vậy ứng dụng này phù hợp với số đông người làm việc văn phòng. 

Tải ứng dụng Skype từ cửa hàng Ch Play hoặc theo link tải: Sau đó tiền hành cài đặt bằng cách chấp nhận các điều khoản sử dụng và hoàn thiện thông tin cá nhân của mình. Để gọi điện, bạn nhấn vào số điện thoại cần gọi, rồi ấn nút gọi điện hoặc gọi video để bắt đầu cuôc trò chuyện. 

Gọi điện miễn phí bằng ứng dụng Skype

Skype được hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể sử dụng ngay tài khoản Facebook để đăng nhập mà không cần đăng ký tài khoản mới, sau đó kết nối với facebook để dễ dàng tìm kiếm bạn bè của mình đang sử dụng skype. 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider

3. Gọi điện miễn phí bằnh ứng dụng Tango

Tango là phần mềm gọi video miễn phí được nhiều người cài đặt để phục vụ cho công việc. Giao diện dễ sử dụng cùng dung lượng bộ nhớ ít, là sự lựa chọn thích hợp cho những thiết bị smartphone giá rẻ như Massgo Vi5 ( Xem giá Huawei P8 tại TPHCM ). 

Bạn vào ứng dụng Ch Play, gõ vào thanh tìm kiếm ứng dụng Tango rồi nhấn Install để tải về máy. Sau đó nhập số điện thoại cá nhân để tạo tài khoản và đăng nhập. Lúc này, Tango sẽ tự đồng bộ để tìm bạn bè trong danh bạ, cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm những người dùng sử dụng Tango như bạn để liên lạc.

Để thực hiện cuộc gọi video bất kỳ, bạn nhấn vào số điện thoại muốn gọi, nhấn vào biểu tượng trò chuyện rồi chọn biểu tượng máy quay ở góc trên bên phải màn hình để bắt đầu cuộc gọi video. 

Gọi điện miễn phí bằng ứng dụng Tango

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sgiggle.production

Trên đây là một số cách gọi điện miễn phí trên Massgo Vi5 bằng cách ứng dụng tải về. Bạn chỉ cần tải về một trong số các ứng dụng trên là có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi, chỉ  cần trong tay có chiếc điện thoại Massgo Vi5 kết nối mạng. Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện vui vẻ với các ứng dụng trên. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác