Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Kiểu đặt mật khẩu màn hinh cho Xiaomi Mi 4C bá đạo
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/10/2015 09:50AM | Lượt xem: 2708

Kiểu đặt mật khẩu màn hinh cho Xiaomi Mi 4C bá đạo

Hướng dẫn cụ thể cách cài mật khẩu màn hình cho Xiaomi Mi 4C

Chiếc điện thoại sử dụng hằng ngày không chỉ đơn giản là phương tiện để giúp chúng ta liên lạc, thư giãn mà còn là một kho dữ liệu cá nhân quan trọng. Sẽ thật phiền toái khi mọi bí mật riêng tư của bạn hoặc dữ liệu cần thiết có thể bị người khác "vọc vạch" hoặc vô tính xóa chúng đi bất cứ lúc nào. Bởi vậy việc cài đặt mật khẩu mở khóa cho điện thoại rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách cài mật khẩu màn hinh cho Xiaomi Mi 4C cho những ai chưa biết.

Cài mật khẩu màn hình khóa cho Xiaomi Mi 4C là rất quan trọng

Có hai cách để cài đặt mật khẩu cho điện thoại  Xiaomi Mi 4C: hoặc là cài đặt trực tiếp trên thiết bị, hoặc tải ứng dụng đặt mật khẩu từ cửa hàng trực tuyến Ch Play. 

+ cách sử dụng Xiaomi Mi 4C ít người biết đến

+ Cài đặt cho Xiaomi Mi 4C thành modem 3G phát wifi

+ Hãy cùng thử cách tăng tốc cho Xiaomi mi 4C sau

1. Cài mật khẩu màn hình cho  Xiaomi Mi 4C trực tiếp trên máy

Nếu không đòi hỏi nhiều về phương thức cài đặt mật khẩu, bạn có thể sử dụng ứng dụng đặt mật khẩu có sẵn trong máy để thiết lập. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính bạn vào Cài đặt/ bảo mật/ Khóa màn hình

Bước 2: Trong phần khóa màn hình, sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn cài đặt, như Không khóa, trượt, hình, mã pin, mật khẩu...

Có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn cài đặt, như Không khóa, trượt, hình, mã pin, mật khẩu...

- Chọn Không: Nếu chọn Không, thiết bị sẽ không khóa màn hình

- Chọn Trượt: Với cách chọn này, bạn chỉ cần trượt màn hình về phía bất kỳ là có thể mở khóa, rất đơn giản

 - Chọn Hình: Bạn chỉ cần dùng ngón tay, nối các con số để tạo thành một hình bất kỳ là được. Bạn có thể tạo ra rất nhiều hình khác nhau để cài đặt, mức độ bảo mật tùy thuộc vào cách tạo hình. Nếu hình càng nhiều và phức tạp, mức độ bảo mật càng cao. Tuy nhiên bạn cần nhớ thật chính xác mật khẩu của bạn nếu không sẽ gặp rắc rối khi muốn mở khóa.

- Chọn mã pin: Bạn nhập một chuỗi các con số hoặc ký tự để tạo thành mật khẩu.

Sau khi nhập mật khẩu xong, bạn chọn mục Xác nhận để hoàn thành. Nếu không vừa ý, bạn có thể chọn lại mật khẩu khác.

2. Cài mật khẩu màn hình cho  Xiaomi Mi 4CInfocus M810T bằng ứng dụng tải về

Nếu không thích các cách cài đặt mật khẩu có sẵn trong máy như trên, bạn có thể tải về một số ứng dụng từ cửa hàng trực tuyển Ch Play. Chẳng hạn như ứng dụng có tên  AppLock Theme Space.   AppLock Theme Space sẽ cung cấp cho bạn nhiều theme khóa màn hình khác nhau với nhiều màu sắc, hình nền thú vị, sinh động với nhièu kiểu khóa như trượt, vẽ hình, mật khẩu....

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Ch Play và gõ tìm "mật khẩu màn hình khóa" rồi chờ đợi kết quả. Sau khi xuất hiện danh sách kết quả, bạn nhấp vào ứng dụng AppLock Theme Space rồi chọn Cài đặt để tải về thiết bị của mình.

Sau khi tải về và cài đặt, bạn mở ứng dụng lên, lúc này sẽ có nhiều kiểu màn hình khóa khác nhau cho bạn chọn. Bạn chỉ việc lựa chọn kiểu mật khẩu màn hình khóa yêu thích để cài đặt và sử dụng.

Có rất nhiều kiểu mật khẩu màn hình khóa khác nhau cho bạn lựa chọn

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách cài mật khẩu màn hình cho Xiaomi Mi 4C. Các thao tác cài đặt rất đơn giản và dễ thực hiện. Hi vọng với bài hướng dẫn này, các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để biết cách bảo vệ thiết bị của mình một cách an toàn hơn. Không chỉ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình mà còn tránh trường hợp người lạ có thể sử dụng máy bất hợp pháp nếu không may làm thất lạc thiết bị của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác