Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 27/10/2015 09:42AM | Lượt xem: 1647

Bảng giá Sim ghép Heicard cho iPhone 6 Lock

Giá Sim ghép Heicard cho iPhone 6 Lock .Để có thể sử dụng được iPhone 6 phiên bản Lock hay còn gọi là khóa mạng người dùng cần phải tiến hành unlock hay mở khóa cho máy mới có thể sử dụng được sim từ các mạng viễn thông trong nước. 

Đa phần mọi người đều sử dụng sim ghép để tiến hành unlock cho máy do chi phí bỏ ra để mua sim ghép khá mềm so với việc mua mã code để unlock máy. Thị trường sim ghép có rất nhiều loại với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tất nhiên giá cả cũng khác nhau tùy theo từng loại sim ghép. Vậy giá sim ghép Heicard cho iPhone 6 Lock trên thị trường như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

+ Mách bạn loại sim ghép cho iPhone 6 Lock

+ Bạn đã biết cách unlock iPhone 6 Lock Mỹ chưa ?

+ Làm gì để sửa lỗi danh bạ iPhone 6 Lock

iPhone 6 Lock

-Bạn có thể unlock cho iPhone 6 Lock của bạn bằng nhiều loại sim ghép khác nhau, nhưng bạn nên chọn uclock bằng sim ghép Heicard vì những ưu điểm sau:

+Sử dụng unlock được cho rất nhiều nhà mạng khác nhau.

+Được thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn, tiện lợi và được lắp trực tiếp vào khay sim thiết bị chứ không cần thêm khay phụ.

+Khả năng bắt sóng tốt và khá ổn định

+Heicard ít tiêu hao năng lượng của máy nên bạn cũng yên tâm hơn khi sử dụng.

Sim ghép Heicard cho iPhone 6 Lock

-Sim ghép Heicard được sản xuất bởi “ người bạn hàng xóm” Trung Quốc để có thể thực hiện unlock những dòng iPhone 5s Lock giá rẻ bị khóa mạng như iPhone 6Lock. Ở thị trường Việt Nam không khó để bạn tìm mua những chiếc sim ghép Heicard.

Tuy nhiên để có thể mua sim ghép Heicard có chất lượng tốt cũng là cả một vấn đề. Vì thế bạn nên cần tìm mua tại các đại lý phân phối chính thức của sim ghép Heicard để được tư vấn miễn phí loại sim ghép Heicard nào phù hợp với từng dòng iPhone khác nhau cũng như được fix một số lỗi liên quan sau khi unlock. Sim ghép Heicard Overlay được đánh giá là loại sim ghép có tính ổn định nhất, có thể tự fix lỗi như rớt sóng, không bị lỗi kích hoạt lại, Facetime.

Sim ghép Heicard 10.1

- Đối với iPhone 6 Lock bạn có thể unlock bằng nhiều loại Hiecard khác nhau như Heicard iPhone 6/6plus, Heicard Ovelay với giá dao động từ 150.000 đến 300.000 VN đồng tùy từng loại.

+ Ở HCM trước khi mua bạn có thể tham khảo giá cả từ các trang web như: 2tmobile.com.vn để tham khảo giá bán và để chọn mua Heicard chất lượng đúng với phí bạn đã bỏ ra khi mua.

- So với việc mua mã code để tiến hành unlock cho iPhone 6 Lock thì việc bạn bỏ tiền ra để mua sim ghép Heicard  thấp hơn rất nhiều mà các bước thực hiện lại hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.

Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tham khảo giá tốt nhất trước khi tiến hành mua sim ghép Heicard để unlock cho iphone 6 Lock của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác