Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/10/2015 09:36AM | Lượt xem: 6516

Xóa dấu vân tay iPhone 6s và cài đặt dấu mới

Xóa dấu vân tay iPhone 6s với vài bước đơn giản

Công nghệ dùng cảm biến vân tay giúp người dùng có thể  bảo vệ được dữ liệu, thông tin trên thiết bị một cách an toàn nhất. Hiện nay, các nhà sản xuất di động thông minh đều trang bị cho các dòng điện thoại đời mới nhất của mình dùng mật khẩu bằng vân tay. Đối với iPhone 6s người dùng được cho phép đăng ký tối đa 5 dấu vân tay. Thế nhưng nếu bạn không muốn sử dụng cảm biến vân tay để làm mật khẩu đăng nhập để tương tác với thiết bị bạn cũng có thể xóa dấu vân tay iPhone 6s đi một cách dễ dàng.

+ Bạn nên chú ý đến việc sử dụng iPhone 6s đúng cách

+ Bạn đã biết cách cài game cho iPhone 6s chưa

+ Bảng cấu hình của iPhone 6s được Apple công bố

+ Nào hãy cũng 2Tmobile đánh giá camera của iPhone 6s

iPhone 6s

-Với Touch ID người dùng hoàn toàn yên tâm cài đặt mật khẩu cho iPhone 6s của mình mà không cần lo lắng mình sẽ quên mật khẩu hay nhớ nhầm mật khẩu. Người dùng có thể đăng ký dấu vân tay bằng bất cứ ngón nào thích và cảm thấy thuận tiện nhất.

-Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng mật khẩu , bạn có thể xóa đi dấu vân tay cũ để đăng ký lại dấu vân tay mới hay xóa bớt đi những dấu vân tay cũ đã đăng ký trước đó.

-Để xóa dấu vân tay cũ đã đăng ký trên iPhone 6s / iPhone 6s Plus bạn thực hiện các thao tác hướng dẫn như sau:

+Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt từ màn hình Home của thiết bị, bạn chọn Touch ID & Mật khẩu. Sauk hi chọn xong, trên giao diện màn hình máy  sẽ xuất hiện một list danh sách những dấu vân tay mà bạn đã đăng ký trước đây. Muốn xóa, thực hiện thao tác chạm chọn dấu vân tay mà bạn muốn xóa.

Chọn Touch ID & Mật khẩu rồi chọn dầu vân tay muốn xóa như trên hình

+Bước 2: Sau khi tiến hành chọn như trên, chọn Xóa dấu vân tay . Những vân tay đã được chọn lập tức sẽ bị xóa hết. Ngoài ra bạn có thể thực hiện đổi tên vân tay cũ bằng cách xóa và nhập lại tên cho dấu vân tay mới. Hoặc có thể xóa bằng cách trượt vân tay sang mé bên trái rồi chạm chọn Delete.

Thực hiện Xóa Dấu vân tay

-Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xóa các dấu vân tay cũ trên iPhone 6s. Nếu muốn bạn có thể thực hiện đăng ký lại dấu vân tay trên thiết bị.

-Điều đặc biệt là khi sử dụng Touch ID dù có đặt ngượ, xuôi ngón tay như thế nào thì thiết bị vẫn nhận diện được. Với Touch ID mức độ bảo mật cho thiết bị của bạn được đặt ở mức cao nhất và an toàn nhất. Bên cạnh đó việc xóa bớt đi những dấu vân tây cũ rất dễ dàng và nhanh chóng thực hiện với các thao tác đơn giản như hướng dẫn trên.

Mong rằng qua bài viết hướng dẫn này bạn có thể thực hiện thành công việc xóa dấu vân tay cho iPhone 6s của mình. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này.

Tags
iPhone 6s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác