Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách tải và sử dụng Facebook trên Infocus M810T
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/10/2015 11:30AM | Lượt xem: 1391

Cách tải và sử dụng Facebook trên Infocus M810T

Cách tải và sử dụng Facebook trên Infocus M810T

Facebook hiện đang là mạng xã hội hàng đầu hiện nay và chắc chắn rằng bạn cũng đang sở hữu cho mình một tài khoản này phải không. Ngoài cách truy cập bằng Facebook qua các trình duyệt Web thì giờ đây, ứng dụng Facebook mới là thứ được sử dụng nhiều hơn cả bởi tính tiện dụng mà nó mang lại. Vậy các tải và sử dụng ứng dụng Facebook trên Infocus M810T như thế nào?

1, Cài đặt Facebook cho Infocus M810T

Infocus M810T là một trong những chiếc Smartphone giá rẻ hàng đầu trên thị trường hiện nay và cũng giống như bao chiếc di động khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Facebook cho chiếc điện thoại này để cập nhật thông tin trang cá nhân của mình cũng như các tin tức từ bạn bè một cách nhanh nhất. Do Infocus chạy hệ điều hành Android nên hãy vào kho ứng dụng CH Play hoặc

truy cập vào địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana để tải Facebook ngay nhé.

tải Facebook từ CH Play trên Infocus M810T

Bên cạnh App Facebook thì bạn cũng nên cài đặt thêm Facebook Messenger cho máy có thể Chat Facebook cho bạn bè của mình một cách nhanh nhất.

+ Cách tăng tốc cho InFocus M810T sẽ hữu ích rất nhiều

+ Bạn đã biết đến các ứng dụng quản lý pin cho InFocus M810T này?

+ Hướng dẫn mẹo tải Game cho Infocus M810T miễn phí

+ Mách nhỏ cách tải nhạc cho Inforcus M810T

2, Cách sử dụng Facebook trên Infocus M810T

giao diện đăng nhập Facebook trên Infocus M810T

Sau khi ứng dụng Facebook được cài đặt thành công, hãy khởi động chúng lên và bắt đầu sử dụng nào. Màn hình đăng nhập hiện lên và bạn hãy nhập ID cũng như Password tài khoản của mình vào đây nhé, trong trường hợp chưa có tài khoản Facebook thì mục đăng ký chính  bước tiếp theo bạn nên thực hiện. Tại đây, hãy nhập số điện thoại hoặc Email mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản và  điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như tên ID, Password, ..., hệ thống sẽ gửi thư về Email hoặc mã Code về điện thoại Infocus M810T của bạn đã xác nhận tài khoản và bạn chỉ cần sử dụng thư hoặc Code đó để kích hoạt mà thôi.

tạo tài khoản bằng số điện thoại trên Infocus M810T hoặc Email

Nếu quá trình đăng ký cũng như đăng nhập được thành công, bạn sẽ thấy giao diện sử dụng của Facebook hiện lên với đầy đủ các tính năng giống hệt như khi sử dụng trình duyệt Web của Xiaomi Mi 4C. Phía trên cùng là thanh tìm kiếm và tab bạn bè để trò chuyện nhanh ở góc bên phải. Hàng tiếp theo chính là những tab chính như Bảng tin, bạn bè, tin nhắn, thông báo và tùy chọn cài đặt và đây chính là nơi bạn có thể truy cập vào trang cá nhân của mình cũng như các cài đặt chính cho ứng dụng và tài khoản của bạn đấy.

chia sẻ hình ảnh trạng thái lên trang cá nhân của mình trên Infocus M810T

Hãy nhanh tay viết những dòng trạng thái thú vị, những hình ảnh độc đáo hay Check in vị trí, cảm xúc của bạn vào mục “Bạn đang nghĩ gì” ngay nhé.

Nếu chưa từng sử dụng qua Apps này thì chắc chắn bạn sẽ thấy sự tiện lợi của nó đấy. Hy vọng bài chia sẻ về ứng dụng Facebook cho Infocus M810T sẽ hữu ích đối với bạn. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác