Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 24/10/2015 10:29AM | Lượt xem: 7020

Tại sao Appstorevn không thể tải ứng dụng trên iPhone ?

Khắc phục nhanh sự cố AppStore không thể tải ứng dụng

Có khá nhiều nguyên nhân khiến AppStore không thể tải ứng dụng, bạn cần biết rõ máy mình nằm trong trường hợp nào thì mới dễ dàng khắc phục được.

Thời gian gần đây, ở trên các trang mạng và các diễn đàn về công nghệ thông tin, đã có nhiều người phàn nàn rằng hiệnAppstorevn không thể tải ứng dụng được ở trên máy họ. Sau đây sẽ là nguyên nhân và cả cách khắc phục nhanh tình trạng này.

 

Tải ứng dụng trên iPhone

 Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng AppStore không thể tải ứng dụng

Nếu như bạn đang thực hiện việc tải ứng dụng (apps) hoặc là games trên AppStore.vn về mà ở khâu giữa chừng hoặc là gần xong lại có hiện lên một thông báo là pop-up như sau: Không thể tải được vào lúc này thì có lẽ nguyên nhân có thể đã rơi vào một trong ba các trường hợp sau.

 

Tiến hành Jailbreak cho máy

Một là, bạn đã chưa tiến hành bẻ khóa (hay còn gọi là JailBreak) cho máy. Các hãng điện thoại hiện nay, đặc biệt là Apple sẽ có cả một hệ thống được gọi là tường lửa nhằm để bảo vệ sự can thiệp của chính bên thứ ba đối với những hệ điều hành và tất cả ứng dụng của máy iPhone. Để có được những ứng dụng hay là trò chơi ưa thích, thì bạn sẽ phải trả tiền để mua chúng từ kho ứng dụng AppStore của hãng sản xuất Apple. Tuy nhiên, để giúp thỏa mãn đam mê của các thượng đế thì hiện nhiều kho ứng dụng chui, bẻ khóa cũng đã ra đời, trong đó có cả AppStore.vn, đây là một trong những kho ứng dụng được coi là phổ biến nhất dành cho smartphone tại Việt Nam vào thời điểm hiện nay.

=> Khắc phục bằng cách: Để có thể tải được hoàn chỉnh các ứng dụng ở trên AppStore.vn thì bạn sẽ phải JailBreak cho máy nhằm giúp phá vỡ hệ thống bảo vệ của hãng Apple. Sau khi đã được JailBreak rồi, trên màn hình của máy chắc chắn sẽ có icon của ứng dụng là Cydia. Bạn sẽ truy cập vào đây, vào trong AppStore và thực hiện tải ứng dụng là đảm bảo thành công.

Hai là, hiện kết nối mạng Internet của bạn đã đang bị chập chờn mất. Việc tải hoàn thiện ngay một ứng dụng ở trên AppStore sẽ đòi hỏi kết nối mạng thật mạnh mẽ và phải liên tục. Do đó, nếu như mạng 3G hoặc là Wifi trên dế yêu của bạn mà bị chập chờn, hay đứt quãng, yếu hay là chậm thì chắc chắn chúng sẽ ảnh hưởng đối với việc phải tải ứng dụng ở trên AppStore.vn.

 

Chọn mạng ổn định hơn, hoặc ngắt kết nối

=> Khắc phục bằng cách: Bạn đừng mất công tiến hành retry liên tục ở trong tình huống này. Tốt nhất là bạn hãy truy cập lại sau một thời gian để mạng được ổn định hơn.

Ba là, đang bị lỗi đường truyền. Đây thường là nguyên nhân hay thường gặp nhất vì hãng Apple ngày càng nỗ lực để ngăn chặn các apps lậu ở trên AppStore.

=> Khắc phục: Để cho quá trình tải ứng dụng sẽ không bị hỏng, bạn có thể dùng tới mẹo rất đơn giản sau, đó là điều chỉnh ngày về trước khoảng thời gian 3.12 rồi bạn vào lại AppStore.

Trên đây đều là những nguyên nhân chính và cách khắc phục nhanh cho lỗi không thể tải ứng dụng ở trên AppStore.vn. Chúc các bạn sẽ thành công trong việc xử lý sự cố này!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác