Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 23/10/2015 10:26AM | Lượt xem: 1249

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho InFocus M810T

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho InFocus M810T miễn phí và tự chọn

Nhạc chuông không chỉ đơn giản là âm báo mỗi khi bạn có cuộc gọi hay tin nhắn mà nó cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo dấu ấn cá tính của bạn với những người xung quanh đấy. Vậy làm thế nào để cài nhạc chuông cho InFocus M810T đơn giản nhất?

InFocus từ lâu đã là thương hiệu điện tử nổi tiếng trên đất Mỹ, không có gì lạ khi họ lấn sang cả thị trường di động và InFocus M810T chính là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng này. Có thể nói rằng những thao tác cài đặt đầu tiên sau khi bạn sở hữu chiếc Smartphone chính là cài nhạc chuông cho nó bởi đây không chỉ đơn giản là âm báo mà nó còn dấu hiệu nhận biết bạn giữa đám đông. Cũng như những chiếc điện thoại Android khác, cài nhạc chuông cho InFocus M810T rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

+ Bạn đã biết đến các ứng dụng quản lý pin cho InFocus M810T này?

+ Hướng dẫn mẹo tải Game cho Infocus M810T miễn phí

+ Mách nhỏ cách tải nhạc cho Inforcus M810T

Để có thể cài nhạc chuông bạn hãy vào Cài đặt >> Âm thanh >> Nhạc chuông. Lúc này trên màn hình hiện lên rất nhiều các bản nhạc khác nhau và đây đều là những bài hát mặc định của máy, khi tap vào bất cứ bài hát nào bạn đều có thể nghe được nó đấy. Hãy tick vào một bản nhạc bạn thích và chọn Ok để hoàn thành.

tick vào bất cứ bản nhạc nào bạn thích và chọn OK

Nếu chiếc thẻ nhớ bạn đang sử dụng cho InFocus M810T và Xiaomi Mi 4C có sẵn những bài hát yêu thích và thường nghe chúng mỗi khi rảnh rỗi thì bạn cũng có thể sử dụng những bản nhạc này để cài làm nhạc chuông đấy. Hãy tap vào thêm để show lên danh sách nhạc này và chọn nhé.

Hiện nay trên kho ứng dụng CH Play cũng có rất nhiều các ứng dụng nhạc chuông với rất nhiều các bản nhạc độc và bạn hoàn toàn có thể tải về và cài đặt cho điện thoại của mình. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu một Apps nhạc chuông khá hay ho đó chính là “Nhạc chuông”. Hãy tải nó về từ CH Play

Giao diện chính của ứng dụng là vô vàn các bài hát khác nhau và nếu thích bất cứ bài hát nào, hãy mở nó lên để nghe thử. Sau đó chọn vào dấu 3 chấm ở bên phải  >> Đặt làm nhạc chuông hoặc bất cứ một loại âm báo nào bạn muốn. Không những thế, nếu chỉ thích một đoạn bất kỳ trong bản nhạc, hãy chọn cắt nhạc để tạo một đoạn nhạc chuông ấn tượng cho riêng mình nhé.

đặt bài hát yêu thích làm nhạc chuông cho máy

Ngoài ra ứng dụng này còn chia làm nhiều thể loại nhạc khác nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và cài đặt đấy.

các thể loại nhạc để bạn lựa chọn

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã có thể cài nhạc chuông cho InFocus M810T của mình rồi. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác