Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 23/10/2015 10:10AM | Lượt xem: 1892

Cách tăng tốc cho Xiaomi Mi 4C bằng mẹo nhỏ

Cách tăng tốc cho Xiaomi Mi 4C đáng kể với các thủ thuật hữu ích sau đây

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại di động để phục vụ mục đích công việc cũng như giải trí. Khi mới mua về, máy chạy rất mượt và trơn tru, tuy nhiên, chỉ sau một thời gian nó bắt đầu có dấu hiệu đơ và bị chậm.Bạn phải làm thế nào đây? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng tốc cho Xiaomi mi 4C.

Hình ảnh Xiaomi Mi 4C

Như người dùng đã biết, gần đây thị trường di động đã xuất hiện một sản phẩm mới của Trung Quốc, đó là Xiaomi Mi 4C. Sản phẩm này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng bởi thiết kế bắt mắt, cấu hình và thời lượng pin  khá ổn và quan trọng là mức giá vô cùng cạnh tranh. Đó là những lý do khiến Xiaomi đã được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc Xiaomi Mi 4C, và muốn thiết bị chạy nhanh hơn, tối ưu hóa bộ nhớ, bạn có thể tham khảo những mách nhỏ sau đây:

1.Khởi động lại Xiaomi Mi 4C

Tăng tốc bằng cách khởi động lại Xiaomi Mi 4C

Cách đầu tiên mà người dùng có thể nghĩ đến là cho chiếc Xiaomi Mi 4C khởi động lại. Có thể thao tác này sẽ giúp điện thoại của bạn khôi phục lại được tốc độ. Khởi động lại máy cũng khiến bộ nhớ cache của máy được giải phóng, giúp cho chiếc Xiaomi Mi 4C hoạt động bình thường trở lại.

2.Gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng trên Xiaomi Mi 4C

Gỡ các ứng dụng không quan trọng Xiaomi Mi 4C

Nguyên nhân chính khiến chiếc Xiaomi và Infocus M810T của bạn bị chậm là do bạn đã cài vào máy quá nhiều ứng dụng, đôi khi cả những ứng dụng không cần thiết. Điều này khiến máy bị đầy bộ nhớ, các hoạt động sẽ chậm hơn, máy dễ bị đơ khi sử dụng cảm ứng. Do đó, điều bạn nên làm là tìm xem những ứng dụng nào không cần thiết, gỡ bỏ chúng để làm trống bộ nhớ. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần vào Setting, sau đó nhấn Storage, sau đó chuyển qua xem các Apps mà máy có, rồi tiến hành gỡ bỏ những thứ không cần.

3.Tắt các ứng dụng chạy ngầm Xiaomi Mi 4C

Tắt các ứng dụng ngầm Xiaomi Mi 4C

Đôi khi, người dùng nghĩ mình đã tắt hết các ứng dụng đang chạy, và yên tâm về điều đấy, tuy nhiên, các bạn không biết rằng vẫn có những ứng dụng chạy ngầm vẫn đang khiến thiết bị ngày càng chậm chạp hơn. Tìm và tắt chúng để chiếc Xiaomi Mi 4C có lấy lại được tốc độ như ban đầu.

Ngoài ra, các bạn có thể thử tắt các hình động nếu như để hình động trên màn hình Xiaomi Mi 4C, di chuyển các dữ liệu cần thiết vào thẻ nhớ thay vì để ở bộ nhớ máy hoặc sử dụng các ứng dụng có chức năng dọn dẹp máy như Clean Master.

+ 4 cách tiết kiệm pin Xiaomi Mi 4C tốt nhất

+ cách sử dụng Xiaomi Mi 4C ít người biết đến

+ Cài đặt cho Xiaomi Mi 4C thành modem 3G phát wifi

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn những thông tin về cách tăng tốc cho Xiaomi Mi 4C. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tự xử lý những vấn đề này của máy. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác