Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 23/10/2015 10:06AM | Lượt xem: 1088

Lỗi *101# trên iPhone 6 Lock dùng sim ghép GPP

Cách fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6 Lock sim ghép GPP

Những phiên bản iPhone 6 lock đã trở thành những sản phẩm quen thuộc trong thị trường di động thông minh. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều vấn đề người dùng gặp phải khi sử dụng các thiết bị chưa được bẻ khóa, cũng như bản lock đã được bẻ khóa. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu được cách fix lỗi *101# iPhone 6 Lock sim ghép GPP.

Hình ảnh iPhone 6

1.Ưu điểm nổi bật của sim ghép GPP

Trước hết cần hiểu rằng bẻ khóa bằng sim ghép là phương pháp được tin dùng nhiều nhất. Người dùng vẫn thường lựa chọn sim ghép GPP để unlock iPhone, có nhiều lý do để lý giải cho sự chọn lựa này:

-Trước hết, do sim GPP có khả năng bẻ khóa nhiều loại iPhone, từ iPhone 4 cho đến các dòng mới ra mắt như 6 Plus hay 6s.

Hình ảnh sim GPP

-Sim ghép GPP có thiết kế 3 volt, điều này khiến thao tác bẻ khóa diễn ra nhanh gọn và không gây tốn pin cho chiếc iPhone 5s Lock giá rẻ.

-Một điểm cộng khá lớn nữa là sim ghép GPP có mẫu mã đẹp, thu hút người mua

-Sau khi tiến hành unlock bằng GPP, bạn không cần thêm thao tác nhập lệnh gọi 112 mà có thể vật nguồn iPhone rồi sử dụng luôn.

+ Bạn đã biết cách unlock iPhone 6 Lock Mỹ chưa ?

+ Làm gì để sửa lỗi danh bạ iPhone 6 Lock

+ Khắc phục sóng yếu trên iPhone 6 Lock

2. Cách sửa lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6 lock sim ghép GPP

Để giải quyết vấn đề này, người dùng cần đảm bảo iPhone 6 lock đã được jailbreak, như vậy mới đảm bảo mọi quá trình diễn ra suôn sẻ.

Bước 1: Bạn vào Cydia trên giao diện màn hình, nhập theo đường dẫnVar/mobile/Library/Carrier/Overlay

Bước 2: Nhấn bỏ chọn Write ở mục User

Bỏ chọn Write

Bước 3: Tiếp tục nhập theo đường dẫn sau System/Library/Carrierbundles/iPhone, có các mục liên quan đến các nhà mạng khác như AU, Softbank, bạn có thể tiến hành xóa bỏ. Thao tác này giúp bạn có thể xử lý các lỗi liên quan đến nhà mạng khác

Bước 4: Tiến hành đổi đuôi của đường dẫn/Var/mobile/library/preferences/com.apple.appsupport.plist từ jp, us sang vn.

Bước 5: Thao tác cuối cùng là tiến hành Reboot iPhone 6, đợi máy được khởi động lại, bạn kiểm tra thử xem thao tác kiểm tra tài khoản đã được chưa. Nhấn *101#

Lúc này vấn đề mà bạn gặp phải với việc kiểm tra tài khoản với sim ghép GPP trên iPhone 6 đã được giải quyết rồi đấy. Nếu như bạn không thể tự sửa lỗi kiểm tra tài khoản trên máy, bạn có thể mang iPhone 6 đến các trung tâm sửa chưa bảo hành uy tín của nhà Táo khuyết nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về những lỗi mà điện thoại của mình đang gặp phải đâu.

Trên đây mình vừa chia sẻ về những ưu điểm của sim ghép GPP và cách fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6 Lock sim ghép GPP. Hy vọng các bạn đã nắm được những thông tin cơ bản để trang bị thêm kiến thức cho mình về iPhone lock. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác