Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn sử dụng iPhone 6s mới đúng cách
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/10/2015 10:04AM | Lượt xem: 17965

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6s mới đúng cách

Sử dụng iPhone 6s mới như thể nào cho đúng cách

Bạn may mắn là người được sở hữu sản phẩm mới nhất mà Apple mới tung ra- chiếc iPhone 6s sành điệu. Tuy nhiên, liệu rằng bạn có thể làm những gì để chiếc điện thoại này được bảo vệ và giữ gìn tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn những tip khá hữu ích để biết hướng dẫn sử dụng iPhone 6s mới như thế nào cho đúng cách.

Hình ảnh iPhone 6s

Những bước đầu tiên bao giờ cũng đóng vai trò quan trọng, người xưa có câu “đầu xuôi đuôi lọt”, nếu ban đầu bạn sử dụng iPhone 6s đúng cách thì thiết bị sẽ được bảo vệ sau này.

1.Thiết lập bảo vệ cho iPhone 6s

Lập tài khoản iCloud cho iPhone 6s

Điều trước nhất bạn cần nghĩ đến là thiết lập những chức năng bảo vệ cơ bản cho máy, ví dụ như việc cài đặt khóa mật khẩu màn hình, chức năng Touch ID hay tiến hành tạo lập các tài khoản quan trọng. Một điều mình lưu ý với các bạn lúc này là các bạn cần tạp cho mình một tài khoản Apple ID riêng. Vì sao điều này quan trọng? Bởi lẽ với bất cứ dòng sản phẩm iOS nào, nếu không có tài khoản iCloud (Apple ID) thì thiết bị sẽ chỉ được coi như một chiếc điện thoại vô chức năng, iPhone 6s cũng không ngoại lệ. Bạn cũng nhớ sau khi đã có tài khoản riêng, mình nên kích hoạt chức năng Find My iPhone để có thể dễ dàng hơn khi muốn tìm lại điện thoại khi chẳng may thất lạc.

2. Thiết lập cài đặt cơ bản của iPhone 6s

Các cài đặt cơ bản trên iPhone 6s

Thông thường, khi mua iPhone 6s và iPhone 6s Plus 64GB từ các cửa hàng tin cậy về, thiết bị của bạn đã được cài đặt một vài ứng dụng cơ bản. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt thêm những ứng dụng mà bạn quan tâm. Bạn cũng có thể thiết lập cài đặt mạng hay cài đặt nhạc chuông riêng cho máy. Nên đảm bảo iPhone 6s đang được chạy hệ điều hành bản mới nhất, bằng cách tìm hiểu trong phần Cài đặt chung.

3. Chuyển dữ liệu từ thiết bị di động cũ sang iPhone 6s

Đồng bộ dữ liệu trên iCloud trên iPhone 6s

Chắc hẳn rằng những dữ liệu có trong điện thoai cũ chưa được bạn sao chép sang chiếc iPhone 6s này. Vì đây có thể là những dữ liệu quan trọng nên bạn cần chuyển chúng sang máy mới. Nếu thiết bị cũ cũng là dòng iPhone, bạn đã đồng bộ lên iCloud hay sao lưu qua iTunes, thì việc bây giờ đơn giản là đồng bộ chúng với thiết bị iPhone 6s mới. Còn nếu như thiết bị cũ là Android, bạn có thể tải những dữ liệu ấy vào máy tính, sau đó bạn tiến hành sao chép sang iPhone 6s.

4.Những lưu ý khi sạc pin của iPhone 6s

Chú ý những lần sạc đầu tiên trên iPhone 6s

Thiết bị di động khi mới mua về, ở những lần sạc đầu tiên, bạn cần hết sức chú ý, bởi nếu những lần này bạn sạc không đugs cách, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tuối thọ pin sau này. Bạn cần tham khảo để biết chính xác những gì cần thiết, ví dụ ở 3 lần sạc đầu phải sạc đủ liên tục 8h, còn các lần sau chỉ cần thiết bị đầy pin là ngắt sạc…

+ Top ứng dụng chống trộm cho iPhone 6s siêu hiệu quả

+ Làm thể nào để biết iPhone 6s dính iCloud hay không ?

+ Các bước cài đặt đồng bộ iPhone 6s với iCloud

+ Thú vị với cách phát wifi bằng iPhone 6s

Trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn làm sao sử dụng iPhone 6s mới như thế nào cho đúng cách. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác