Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt ứng dụng Zalo cho IPad Pro được không ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/10/2015 10:01AM | Lượt xem: 3840

Cài đặt ứng dụng Zalo cho IPad Pro được không ?

Làm thế nào để cài đặt ứng dụng Zalo cho IPad Pro để được nhắn tin và trò chuyện miễn phí

Việc sử dụng Cộng đồng mạng xã hội để trò chuyện và nhắn tin rất phổ biến tại Việt Nam và cả thế giới. Dễ sử dụng, miễn phí và tiện lợi là những nhân tố thu hút lượng người sử dụng. Dù được “sinh sau đẻ muộn” hơn các cộng đồng mạng xã hội trực tuyến như Viber, Skype nhưng lượng người dùng càng tăng và nhận được sự ưa thích từ người dùng. Vậy tại sao không tải về và cài đặt ứng dụng Zalo cho iPad Pro để được nhắn tin và trò chuyện miễn phí.

+ Những ứng dụng xem phim cho iPad Pro  tốt nhất

+ Nào cùng cài AppStorevn cho iPad Pro

+ Cùng tải ứng dụng Office cho iPad Pro

Hình ảnh của iPad Pro

1,Ứng dụng Zalo

-Zalo là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể nhắn tin hay gọi điện không giới hạn. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ảnh, video clip hay viết những dòng trạng thái, bạn có thể kết nối với cộng đồng dùng Zalo trên toàn quốc.

-Vì là ứng dụng thuần Việt, nên từ giao diện đến cách sử dụng cực kỳ dễ và đơn giản, với nhiều ưu điểm nổi bật như tốc độ gửi và nhận tin nhắn cực kỳ nhanh, bạn cũng có thể nhận được tin nhắn bất cứ lúc nào dù không mở ứng dụng. Đặc biệt bạn có thể gửi cả tin nhắn bằng âm thanh.

-Bạn cũng có thể gọi điện miễn phí tới người thân và bạn bè với chất lượng âm thanh tốt. Ứng dụng có chế độ bảo mật nên rất an toàn cho người dùng.

2,Cài đặt ứng dụng Zalo cho iPad Pro được hay không ?

- Zalo không hộ trợ cho iPad vì thế nếu bạn cần đến các tính năng tương tự Zalo bạn có thể thay thế bằng cách phải sử dụng Viber hay skype. Vì bản thân Zalo sử dụng số điện thoại mà iPad thì không có.

- Với những ưu điểm nổi bật được nêu như trên thì việc cài đặt ứng dụng cho iPad Pro giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị.

- Bạn đăng nhập appstore trên thiết bị, gõ nhập từ khóa “Viber” trên thanh tìm kiếm, tìm Viber phiên bản mới nhất và tiến hành tải về, hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp trang http://zaloapp.com/ để tiến hành tải về thiết bị.

Tải Viber về iPad Pro

-Sau khi tải về bạn bắt đầu thực hiện cài đặt trên iPad Pro và iPad mini 4, bạn đợi trong giây lát để máy hoàn tất việc cài đặt.

Biểu tượng Viber xuất hiện khi hoàn tất cài đặt

-Để kích hoạt ứng dụng hoạt động, bạn nhấp vào biểu tượng của Viber , khi đã được kích hoạt màn hình hiển thị thông báo xác nhận quyền truy cập, bạn nhấp Ok nếu chấp thuận.

-Đăng nhập bằng mật khẩu nếu bạn đã có tài khoản. Thực hiện Đăng ký tài khoản mới bằng số điện thoại.

Đăng nhập tài khoản( nếu có) hoặc đăng ký tài khoản mới

+Nhập chính xác số điện thoại, để tiếp tục đăng ký tích vào ô đồng ý với các điều khoản sử dụng

-Nhập mật khẩu bạn vừa đăng ký xong để tiến hành truy cập, nhấp chọn Cho phép truy cập. Truy cập thành công bạn bật nút On Danh bạ và Micro và còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm bằng cách đăng ảnh, trạng thái, nhắn tin, gọi điện và vô số những tính năng tiện ích khác.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể cài đặt thành công ứng dụng Viber cho iPad Pro của mình. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác