Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPad Air bị đầy bộ nhớ yêu cầu xóa bớt
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/10/2015 09:43AM | Lượt xem: 1945

iPad Air bị đầy bộ nhớ yêu cầu xóa bớt

Hãy cùng nhau tìm hiểu bí kiếp dọn dẹp khi iPad Air bị đầy bộ nhớ ?

Sự ra đời của các tablet thông minh như iPad Air thật sự rất tiện lợi và hữu ích, phục vụ giải trí, công việc, học tập cực kỳ hiệu quả cho người dùng. Với iPad Air người dùng có thể tải về nhiều ứng dụng hay một cách dễ dàng và nhanh chóng từ các app store . Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng sẽ dẫn tới tình trạng thiết bị bị đầy bộ nhớ, không thể lưu trữ thêm các dữ liệu, thiết bị chạy chậm, bạn cũng không thể download và cài đặt thêm nữa. Nếu iPad Air bị đầy bộ nhớ thì bạn sẽ khắc phục như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau.

+ Thoát nhanh khi iPad Air bị lỗi Exit safe mode

Hình ảnh iPad Air 

-Với suy nghĩ là iPad Air với bộ nhớ “khủng” như vậy thì việc tải các ứng dụng về máy, sẽ không là vấn đề gì. Tuy nhiên chính việc tải “ loạn” đó là nguyên nhân khiến cho iPad Air của bạn bị đầy bộ nhớ, không thể chứa thêm dữ liệu và còn làm thiết bị của bạn chạy cực kỳ chậm. Cách khác phục tốt nhất cho vấn đề trên là giải phóng bộ nhớ cho thiết bị, xóa đi những ứng dụng không cần thiết và không thường xuyên sử dụng.

-Bạn có thể tiến hành kiểm tra bộ nhớ của thiết bị bằng cách : Từ Menu chính, vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, tiếp tục chọn Sử dụng và xem dung lượng bộ nhớ đã sử dụng và bộ nhớ còn trống của iPad Air. Việc kiểm tra thường xuyên dung lượng bộ nhớ giúp bạn kiểm soát được tình trạng bộ nhớ của thiết bị.

1,Xóa ứng dụng không cần thiết trực tiếp trên iPad Air

-Khi iPad Air thông báo bị đầy bộ nhớ, bạn hãy xóa đi những ứng dụng không cần thiết trong thiết bị để giải phóng dung lượng bộ nhớ. Để tiến hành xóa các ứng dụng không cần thiết trong máy bạn tiến hành như sau:

+ Bước 1: Từ Menu, bạn truy cập vào mục Cài đặt. Tiếp tục chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Sử dụng.

Chọn Cài đặt chung, chọn tiếp mục Sử dụng

+Bước 2:  Bạn tích vào những ứng dụng cần xóa, sau đó thực hiện lệnh Xóa ứng dụng.

Chọn lệnh Xóa ứng dụng

2,Ứng dụng PhoneClean giúp làm sạch bộ nhớ iPad Air và iPad Mini 4

Giao diện Phoneclean

-Ngoài việc xóa các ứng dụng không cần thiết như hướng dẫn trên. Bạn làm sạch những dữ liệu không cần thiết để giải phóng bộ nhớ cho iPad Air của mình.

+Bước 1: Bạn tìm và tải về ứng dụng PhoneClean và tiến hành cài đặt với máy tính.

+Bước 2: Kết nối iPad Air với máy tính bằng dây kết nối USB chính hãng, tiến hành chạy phần mềm trên máy tính.

+Bước 3: Ứng dụng được mở, trên giao diện PhoneClean bạn cũng có thể kểm tra dung lượng tổng của thiết bị là bao nhiêu cũng như dung lượng đã sử dụng và còn trống một cách chi tiết.

+Bước 4: Bạn tick tất cả các file cần kiểm tra dung lượng và chọn nút Star Scan để bắt đầu quá trình truy quét, file cache, hay tập tin đa phương tiện bạn tải về mà bị lỗi. Bạn đợi trong giây lát để quá trình hoàn tất,  sau đó tiếp tục nhấn Clean up nếu bạn muốn làm sạch tất cả. Quá trình hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị thông báo phần dung lượng đã được giải phóng. Với ứng dụng này bạn có thể thực hiện việc làm sạch bộ nhớ cho thiết bị một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Quá trình Scan

Chọn Claen Up để tiến hành quá trình xóa

-Việc giải phóng dung lượng cho máy  không những giúp thiết bị lấy lại một không gian dung lượng trống mà còn giúp cho thiết bị chạy mượt mà hơn.

Hy vọng qua bài viết bạn có thể thực hiện thành công việc làm sạch bộ nhớ cho iPad Air. Cảm ơn vì đã tham khảo bài viết này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác