Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus khi gõ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/10/2015 08:33AM | Lượt xem: 5653

Tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus khi gõ

Hướng dẫn tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus

Âm thanh trên bàn phím iPhone 6s Plus được mặc định. Tuy nhiên âm thanh phát ra khi bạn gõ nhập văn bản khá phiền toái, khó chịu và làm phiền đến người khác nhất là trong những trường hợp cần sự yên tĩnh như họp hành, trong lớp học,…Để khắc phục được điều này không có gì khó khăn, qua bài viết hướng dẫn tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus dưới đây bạn có thể thực hiện thành công trên thiết bị của mình.

-Có hai cách để thực hiện tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus. Mời bạn tham khảo cụ thể trong các mục sau.

1,Tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus bằng phím rung

-Đây là cách cực kỳ nhanh chóng giúp bạn xử lý được vấn đề mà không cần phải vào cài đặt nhiều nước khác nhau.

-Tất cả các dòng iPhone không chỉ riêng iPhone 6s Plus đều được trang bị phím gạt rung, giúp người dùng chuyển thiết bị sang chế độ rung trong những trường hợp cần thiết.Phím gạt rung được bố trí cạnh phím âm lượng của thiết bị nên thao tác thực hiện cực kỳ thuận tiện.

-Để có thể tắt âm bàn phím cho thiết bị, bạn chỉ cần gạt phím rung này sang bên trái. Tuy nhiên thì khi thực hiện thao tác này đồng nghĩa với việc  hệ thống âm thanh khác của thiết bị cũng bị chuyển sang chế độ này. Để quay lại chế độ bình thường bạn chỉ cần gạt sang vị trí cũ.

2,Tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus trong mục Cài đặt

-Bước 1: Từ màn hình chính iPhone 6s Plus, bạn vào Cài đặt. Từ mục Cài đặt kéo xuống dưới và chạm chọn vào Âm thanh.

Vào mục Cài đặt

-Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị một loạt các mục trong giao diện Âm thanh, bạn chỉ cần quan tâm và chọn mục Bấm bàn phím ở cuối cùng của danh sách các mục. Bạn thấy rằng trong mục này được bật nút On, để tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus bạn chỉ cần gạt sang nút Off tức là tắt là được. Bạn thoát ra khỏi trình cài đặt, ra màn hình bạn tiến hành gõ thử một văn bản bất kỳ để xem kết quả.

Vào trình Cài đặt, chọn Âm thanh vào bật nút Off trong mục Bấm bàn phím

-Như vậy chỉ vài thao tác cực đơn giản bạn đã có thể tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus rồi đó.

-Ưu điểm của việc thực hiện tắt âm theo cách này là bạn có thể tắt âm lượng bàn phím nhưng lại không ảnh hưởng đến âm lượng tin nhắn cũng như âm lượng chuông gọi đến…

Bằng 2 cách trong phần hướng dẫn tắt âm bàn phím trên iPhone 6s, hy vọng rằng bạn sẽ không phải khó chịu từ những âm thanh phát ra cũng như không ảnh hưởng đến người khác khi bạn sử dụng thiết bị. Chúc bạn thực hiện việc cài đặt thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác