Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật phát wifi bằng iPhone 6s cho Laptop
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/10/2015 08:32AM | Lượt xem: 2128

Thủ thuật phát wifi bằng iPhone 6s cho Laptop

Hướng dẫn phát wifi bằng iPhone 6s từ 3G của máy cho các máy khác như laptop,smartphone hay iPhone khác sử dụng

Đa phần thiết bi di động thông minh thế hệ mới hiện này đều được trang bị tính năng phát wifi chia sẻ với các thiết bị khác, iPhone 6s / iPhone 6s Lock cũng không ngoại lệ.  Việc phát wifi từ iPhone 6s hay biến thiết bị thành điểm phát wifi di động là một điều cực kỳ tiện lợi và tỏ ra hiệu quả vô cùng trong nhiều trường hợp, nhất là ở những điểm không có kết nối dữ liệu mạng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách phát wifi bằng iPhone 6s cho các thiết bị khác.

Hình ảnh iPhone 6s

1, Hướng dẫn cách phát wifi bằng iPhone 6s

-Trước khi thực hiện biến iPhone 6s thành điểm phát wifi di động bạn cần chắc chắn rằng thiết bị đã được bật mạng 3G (nếu không có kết nối sóng wifi) hoặc kết nối với wifi.

-Bước 1: Từ Menu chính, chọn mục Cài đặt, tiếp tục chọn Di động.

Truy cập vào mục Di động

-Bước 2: Trong mục Di động, bật chọn Dữ liệu di động bằng cách kéo nút tròn về phải. Lúc này giao diện máy xuất hiện thông báo bạn có muốn bật wifi và Bluetooth nếu iPhone 6s đã tắt chế độ này.

Bật chế độ wifi và Bluetooth trên iPhone 6s / iPhone 6 Lock

-Bước 3: Hoàn tất việc bật kết nối dữ liệu, cũng trong mục Di động bạn di chuyển đến Điểm truy cập cá nhân, bật sang chế độ On và thay đổi mật khẩu wifi để bảo mật.

Vào điểm truy cập cá nhân để để bật chế độ On

+Nếu trường hợp iPhone 6s của bạn không có sẵn Điểm truy cập cá nhân, bạn thực hiện theo cách sau: Vào Cài đặt, chọn mục Di động và tiếp tục chạm kéo xuống chọn Mạng dữ liệu di động, Thiết lập điểm truy cập cá nhân, sau khi thiết lập bạn cũng bật On như trên và tiến hành nhập mật khẩu cũng như tên người dùng.

Chọn mạng dữ liệu di động để thiết lập Điểm truy cập cá nhân

-Việc bật chế độ Turn on wifi and Bluetooth có thể giúp các thiết bị khác bắt được sóng wifi từ iPhone 6s của bạn.

2,Một vài lưu ý nhỏ khi thực hiện phát wifi bằng iPhone 6s

-Việc phát wifi chia sẻ khá tốn pin nên trước khi thực hiện điều này bạn cần nạp lượng pin cho iPhone 6s thật đầy đủ.

-Nếu nhiều thiết bị cùng truy cập vào một mạng cùng một lúc sẽ dẫn tới việc kết nối mạng bị chậm.

-Đừng để thiết bị phải “ làm việc quá sức”, nếu để iPhone 6s phát wifi trong một thời gian dài dễ dẫn tới hiện tượng nóng máy, bạn cần cho thiết bị nghỉ ngơi ổn định trước khi tiếp tục phát lại như bình thường.

+ Nào hãy cũng 2Tmobile đánh giá camera của iPhone 6s

+ Nào cũng xem qua danh sách ứng dụng hay cho iPhone 6s nên cài nhất năm.

+ Top ứng dụng chống trộm cho iPhone 6s siêu hiệu quả

Biến iPhone 6s thành điểm phát sóng wifi cực kì tiện lợi cho bạn, nhất là trong trường hợp nơi bạn đang sinh sống không có modem wifi để kết nối internet. Hy vọng rằng những thông tin sẽ thực sự hữu ích cho bạn và hãy cùng chia sẻ cùng bạn bè, người thân xung quanh bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác