Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm quản lí pin cho Huawei P8 tiết kiệm thấy rõ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 21/10/2015 09:09AM | Lượt xem: 1635

Phần mềm quản lí pin cho Huawei P8 tiết kiệm thấy rõ

Phần mềm quản lí pin cho Huawei P8 miễn phí nhưng sử dụng rất hiệu quả 

 Xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào đầu năm 2015, Galaxy Note 4 cũ được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, Huawei P8 còn mang  đến camera thời thượng, phần mềm được cập nhập mới nhất cùng với  lượng pin ấn tượng. Chiếc smartphone được trang bị sẵn dung lượng 2,680 mAh. Việc này giúp bạn duy trì sử dụng máy trong  một ngày nhưng nó không thể giúp kéo dài thời lượng lâu hơn. Vì vậy để khắc phục cần cài đặt phần mềm quản lí pin cho Huawei P8.

Cùng cài đặt các phần mềm quản lí pin cho Huawei P8 nhé!

1. Ứng dụng DU Battery Saver tiết kiệm pin đáng kể cho Huawei P8.

Ứng dụng đầu tiên phải nói đến là DU Battery Saver. Đây là ứng dụng tiết kiệm pin hàng đầu thế giới.Nó được xem là bác sĩ quản lí điện năng được nhiều người dùng yêu thích nhất  của Android. Ứng dụng cho phép chiếc điện thoại Huawei  P8 của bạn sử dụng quản lý pin cài sẵn thông minh hoặc tạo chế độ của riêng bạn để có được hiệu suất cao và tiết kiệm pin hiệu quả. Điều thú vị của việc cài đặt ứng dụng này còn là tự động tăng tuổi thọ pin bằng cài đặt nguồn thông minh.

Cài đặt DU Battery saver cho điện thoại của bạn nhé!

2. Sử dụng Juice Defender giúp giảm tuổi thọ pin của Huawei P8.

Phần mềm quản lý pin hiệu quả tiếp theo dành cho dế cưng của bạn là Juice Defender. Lợi ích của việc sử dụng nó là có giao diện dễ sử dụng với nhiều chế độ được thiết lâp sẵn cùng các chức năng chủ yếu miễn phí. Đây là cách đơn giản để giúp điện thoại của bạn bảo vệ chống lại việc sạc pin kém và các cài đặt thiết bị có thể rút ngắn tuổi thọ tiết kiệm pin.

Juice Defender giúp giảm tuổi thọ pin Huawei P8 đáng kể.

 

3. Ứng dụng Battery Doctor giúp quản lí điện năng trong Huawei P8.

Đây là một ứng dụng pin tuyệt vời cho Huawai P8 . Tính năng chính của ứng dụng tiết kiệm pin Battery Doctor là vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết và ngốn pin. Đồng thời người dùng có thể ước tính thời gian sử dụng điện năng của điện thoại bằng việc điều chỉnh mức độ pin hiển thị trên màn hình. Ứng dụng này cho phéo kéo dài tuổi thọ pin lên tới 50% đủ thấy rõ hiệu quả mà nó mang lại lớn đến nhường nào.

Battery giúp quản lý điện năng cho Huawei P8 đáng kể.

 

4. Sử dụng Battery Monitor Widget để sử dụng pin Huawei P8 đúng cách.

Một trong những công cụ hoàn chỉnh nhất để quản lý năng lượng pin của bạn là Battery Monitor Widget. Chương trình này cung cấp cho  người dùng thông tin về tình trạng sử dụng pin của mình hay hiển thị dữ liệu lịch sử dùng. Cụ thể pin của máy có các thông số theo thời gian (%, mA, mV và nhiệt độ pin), tính toán số lần chạy pin và lão hóa pin cũng như đưa các mẹo giúp hiệu chỉnh pin.

+ Nhiều người chưa biết chính xác Samsung galaxy s6 giá bao nhiêu .

+ Cùng theo dõi Huawei P8 giá bao nhiêu

Việc sử dụng một cách hiệu quả pin là một yếu tố quan trọng để giúp bạn có được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng điện thoại của mình. Có phần mềm tiết kiệm pin hợp lý bạn sẽ không phải lo việc bị hết pin khi cần sử dụng một cách đáng tiếc. Trên đây là bài viết giúp bạn sẽ có thể có thêm lựa chọn cho mình một ứng dụng tiết kiệm và quản lý pin hợp lý nhất cho Huawei P8.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác