Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 21/10/2015 08:56AM | Lượt xem: 1843

Tổng hợp các nguyên nhân iPad Mini 3 đang không sạc

Cách khắc phục tình trạng iPad Mini 3 đang không sạc

Khi sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh, không tránh khỏi trường hợp những thiết bị đó gặp trục trặc, có thể đến từ phần mềm hoặc phần cứng. Và một trong những lỗi mà người dùng rất quan tâm đó là những lỗi liên quan đến sạc và pin của máy. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn cách khắc phục tình trạng iPad Mini 3 đang không sạc.

Hình ảnh iPad Mini 3

1.Nguyên nhân khiến iPad Mini 3 không sạc

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc một thiết bị không vào sạc dù bạn đã cố chỉnh lại dây cắm sạc, dưới đây mình đã tập hợp lại những lỗi chính gây nên tình trạng này:

-Trước tiên, có thể do cổng sạc iPad của bạn bị hỏng do bẩn, ẩm hay chập mạch khiến máy không thể tiếp nhận chân sạc.

Cổng sạc có thể là nguyên nhân

-Có thể do một số phần mềm trong iPad Mini 3 có xung đột, ví dụ như bạn mới cập nhật Firmware hay mới Jailbreak có những phần mềm lỗi ảnh hưởng trực tiếp đến ciệc sạc không vào.

-Một nguyên nhân nữa đến từ việc sạc iPad Mini 3 bạn đang dùng là sạc lô, rởm, không chính hãng, khiến máy không nhận sạc.

+ Chia sẽ cách nạp tiền cho iPad Mini 3 nhanh nhất.

+ Cao thủ sẽ làm gì khi iPad Mini 3 không nhận sạc

2.Cách khắc phục lỗi iPad Mini 3 không sạc

Trên đây mình vừa liệt kê 3 nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng iPad không nhận sạc. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tham khảo cách xử lý để có thể tự mình giải quyết các vấn đề này:

-Đầu tiên, bạn cần kiểm tra thật kĩ loại sạc mình đang dùng, xem xét xem đó có phải sản phẩm chính hãng của Apple không, nếu không phải bạn cần đổi ngay sạc đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng sạc rởm không chỉ khiến máy không sạc được mà đôi khi còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của chính thiết bị.

Cần dùng sạc chính hãng

-Tiếp theo, nếu đã xác định nguyên nhân không phải do sạc, bạn kiểm tra tiếp phần cổng sạc iPad Air, bạn có thể dùng một chiếc tăm bông sạch tẩm cồn, lau nhẹ phần cổng sạc, sau đó thử cắm sạc xem tình trạng đã được giải quyết chưa

-Nếu lỗi bắt nguồn từ phần mềm, các bạn có thể tiến hành Restore máy để cập nhật lại, sau đó thử cắm sạc nhé.

-Nếu như bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng không hiệu quả thì tốt nhất bạn nên mang chiếc iPad Mini 3 đến trung tâm sửa chữa, bảo hành sản phẩm uy tín của Apple để nhờ các chuyên viên tư vấn sửa chữa.

Trên đây mình vừa đưa ra những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPad Mini 3 đang không sạc. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu thêm về thiết bị này và cách xử lý các vấn đề của máy. Chúc các bạn thành công. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác