Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6 Lock không bật được 3G với sim ghép GPP
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 21/10/2015 08:54AM | Lượt xem: 14737

iPhone 6 Lock không bật được 3G với sim ghép GPP

Cách fix lỗi 3G sim ghép GPP iPhone 6 Lock

Hiện nay, có lẽ dòng iPhone 6 Lock đã không còn xa lạ với người dùng, việc bé khóa những thiết bị này cũng không khó khăn. Một trong những cách unlock iPhone được sử dụng nhiều nhất là dùng sim ghép, đặc biệt là sim ghép GPP. Tuy nhiên, khi bẻ khóa theo cách này máy thường gặp lỗi không vào được 3G. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn iPhone 6 Lock không bật được 3G.

Hình ảnh iPhone 6

1.Ưu điểm sim ghép GPP

GPP được biết đến như một loại sim ghép được nhiều người dùng tin tưởng nhất, bởi lẽ nó sở hữ khá nhiều ưu điểm mà các loại sim ghép khác không có được:

-GPP được đầu tư với thiết kế khá đẹp mắt và gọn

Sim ghép GPP

-Khả năng unlock các thiết bị iPhone đa dạng

- Được trang bị loại chip F981 3 volt, không tốn nhiều pin khi bạn thực hiện quá trình bẻ khóa.

-Khi unlock xong, GPP không cần thêm thao tác gọi 112 mà chỉ cần bật nguồn là sử dụng được thiết bị.

+ Mách bạn loại sim ghép cho iPhone 6 Lock

+ Bạn đã biết cách unlock iPhone 6 Lock Mỹ chưa ?

+ Làm gì để sửa lỗi danh bạ iPhone 6 Lock

2.Cách sửa lỗi 3G sim ghép GPP iPhone 6 Lock

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, đôi khi, trong một vài trường hợp, sim ghép GPP lại khiến iPhone gặp lỗi không kết nối đươc 3G.

Để có thể giải quyết được tình trạng này, trước tiên người dùng cần đảm bảo chiếc iPhone 6 của mình đã được Jailbreak. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên iPhone 6 / iPhone 6s Lock, bạn vào Cydia, tìm và truy cập theo đường link  com.apple.AppSupport.plist.Bạn down về và cài đặt

Bước 2: Sau đó, bạn Reboot máy, rồi mở máy lên, bật 3G kiểm tra xem máy đã kết nối được chưa. Nếu được thì tình trạng lỗi 3G đã được giải quyết, nếu chưa bạn tiếp tục làm các bươc tiếp theo.

Bước 3: Bạn mở khay đựng sim, tháo sim ghép GPP ra, tháo sim bạn đang dùng rat hay vào đó là một loại sim khác (nếu bạn đang dùng Viettel, có thể tháo sim và lắp thử nhà mạng Vinaphone hay Mobi vào máy), mở máy lên.

Tháo sim trong máy ra

Sau đó, lại tiếp tục thao tác tháo sim ra, lắp lại sim cũ kia vào, lúc này bạn chưa cần lắp khít sim ghép GPP vào chiếc iPhone 6, chỉ cần để hờ ngoài mép khay sim là được.

Bước 4: Bạn mở iPhone 6 lên, vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung, nhấn Cài đặt lại và cuối cùng làĐặt lại cài đặt mạng.

Nhấn Reset Network Setting

Thiết bị được khởi động lại, sau hi quá trình khởi động hoàn tất, bạn đẩy sim ghép vào khay sim như cũ.

Bước 5: Tiếp sau đó, bạn lại tắt nguồn và bật lại máy. Sau khi đợi máy tìm kiếm mạng và cột sóng hiện hoàn tất, bạn chọn  lại mục Cài đặt, vào Di động và kéo mở bật chuyển vùng dữ liệu.

Nhấn vào mục khoanh đỏ

Bước 6: Khi tải đường dẫn com.apple.AppSupport.plist. lúc trước về, iPhone 6 sẽ xuất hiện một biểu tượng bông tuyết trên màn hình, bạn nhấn vào đó, sau đó bật 3G lên

Lúc này thiết bị của bạn đã có thể kết nối 3G được rồi nhé.

Trên đây mình vừa chia sẻ những thông tin để người dùng có thể hiểu được cách fix lỗi 3G sim ghép GPP iPhone 6 Lock. Hy vọng các bạn có thể tự mình xử lí khi chiếc iPhone 6 Lock của bạn xảy ra tình trạng này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác