Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sao lưu và đồng bộ iPhone 6s với iCloud tự động
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 21/10/2015 08:53AM | Lượt xem: 2000

Sao lưu và đồng bộ iPhone 6s với iCloud tự động

Cách đồng bộ iPhone 6s với iCloud

Các sản phẩm mà Apple luôn mang đến cho người dùng những tiện ích và chức năng không thể phủ nhận. Tuy nhiên, khi sử dụng các thiết bị này, đôi khi người dùng lại chưa hiểu hết được các tính năng hay ho này. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho các bạn cách đồng bộ iPhone 6s với iCloud.

Hình ảnh iPhone 6s

1.Được gì từ việc đồng bộ dữ liệu iPhone 6s với iCloud?

Không nhắc chắc người dùng đều biết, tài khoản iCloud có thể coi là linh hồn của một thiết bị iOS, iPhone 6s cũng nằm trong số đó. Với tài khoản này, những người sử dụng điện thoại có thể thực hiện được nhiều thao tác tiện ích, có thể kể đến những điều sau:

iCloud rất hữu ích

-Đồng bộ dữ liệu iPhone 6s với tài khoản iCloud giúp người dùng có thể tự quản lí và bảo vệ những thông tin tài liệu cần thiết của bản thân tránh trường hợp máy bị lỗi, mất dữ liệu.

+ Cùng điểm lại iPhone 6s Plus có gì mới

+ Bạn nên chú ý đến việc sử dụng iPhone 6s đúng cách

+ Nhiều người vẫn chưa biết đến tính năng mới của iPhone 6s Plus

-Nếu chẳng may bạn bị mất iPhone 6s mà không tìm lại được, bạn vẫn có thể yên tâm mọi dữ liệu của bạn đã được up lên ứng dụng đám mây, bạn có thể lấy lại bất cứ khi nào cần.

-Nếu như bộ nhớ máy đầy, bạn có thể đưa dữ liệu lên iCloud, lưu tại đó, và xóa bớt những thứ trong máy mà không lo dữ liệu bị mất hoàn toàn, bởi chúng đã được bảo vệ an toàn trên iCloud rồi.

2.Hướng dẫn cách đồng bộ iPhone 6s với iCloud

Chính bởi những lợi ích bạn có được khi sao lưu đồng bộ dữ liệu lên iCloud, nên bạn có thể tham khảo những bước dưới đây để có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo chiếc iPhone 6s đã được tạo tài khoản Apple ID và thiết bị đã có kết nối wifi nữa nhé:

Bước 1: Trên giao diện chính của màn hình iPhone 6s, chọn mục Cài đặt, sau đó bạn tìm mục iCloud

Bước 2: Các mục, ứng dụng sẽ xuất hiện để bạn cân nhắc lựa chọn mục muốn sao lưu: Danh bạ, Ghi chú, Nhạc, Tin nhắn… bạn chọn mục nào, chỉ cần gạt thanh ngang sang màu xanh lá là được.

Bật các dữ liệu cần sao lưu

Bước 3: Sau khi đã chọn xong, bạn nhấn mục Sao lưu phía dưới màn hình. Có cửa sổ nhỏ hiện ra yêu cầu xác nhận, bạn chọn OK là được.

Chọn Sao lưu

Bước 4: Nhấn chọn Sao lưu Bây giờ quá trình sẽ được bắt đầu. Bạn chỉ cần dành một khoảng thời gian chờ đợi dữ liệu được sao chép là ổn

Cuối cùng là Sao lưu Bây giờ

Quá trình sao lưu từ iPhone 6s / iPhone 6s Plus lên tài khoản iCloud rất đơn giản đúng không? Bạn có thể thường xuyên thực hiện sao lưu để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu trong máy bạn.

Trên đây mình vừa chia sẽ xong những điều cần thiết để bạn có thể nắm được cách đồng bộ iPhone 6s với iCloud. Hy vọng qua bài viết này người dùng có thể tự mình thực hiện những thao tác đơn giản này. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác