Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt Email cho Massgo Vi5 check và gửi mail thuận tiện
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/10/2015 02:20PM | Lượt xem: 1015

Cài đặt Email cho Massgo Vi5 check và gửi mail thuận tiện

Cách đăng nhập mail trên Massgo Vi5 để gửi, kiểm tra email mỗi lúc mỗi nơi. Massgo Vi5 là một trong những dòng Smartphone mới nhất của thương hiệu Việt Massgo. 

Được biết đến với nhiều tính năng nổi trội thì chiếc Massgo Vi5 này không ngừng giảm nhiệt đối với những người yêu thích Android . Vậy khi đang cầm trên tay một chiếc Massgo Vi5 thì ắt hẳn bạn cũng tò mò và muốn biết làm sao để đăng nhập mail được trên điện thoại này đúng không? Vậy bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách cài đặt email trên Massgo Vi5 nhé!

Cùng tìm hiểu cách đăng nhập mail trên Massgo Vi5 nhé các bạn!

Hiện nay, Gmail là một trong những cách thức liên lạc rất phổ biến bởi  các tính năng rất có ích đối với rất nhiều người trên thế giới. Lợi ích của Gmail mang lại quả thật chúng ta không thể phủ nhận được. Bởi không chỉ mang lại thuận tiện trong công việc mà Gmail còn giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên trong việc học tập rất nhiều. Vậy nên việc sử dụng Gmail là thiết yếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Còn về việc đăng nhập mail trên Massgo Vi5 và Huawei P8 cũng không khó khăn gì cả.

Thông thường, các máy Androi sau khi “ active máy “ ( đâp hộp ) thì điện thoại sẽ thường yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Gmail trước khi show ra màn hình ứng dụng. Thế nên bạn cũng có thể đăng nhập mail hay tạo mới luôn ở đây. Ngoài ra, bạn có thể dùng các cách dưới đây.

1. Đăng nhập gmai trực tiếp bằng ứng dụng trên màn hình.

Để đăng nhập một tài khoản bất kì thì trước tiên bạn cần có một tài khoản cho riêng mình và đối với Gmail cũng vậy. Nếu chưa có tài khoản Gmail, bạn có thể vào thẳng ứng dụng Gmail trong máy rồi tạo nhé. Sau khi đã lập được tài khoản cho riêng mình, bạn chỉ cần gõ tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn vừa tạo hoặc đã có sẵn rồi chọn “ đăng nhập “. Lúc này bạn chỉ cần đợi khoảng vài giây để đồng bộ hóa thư giữa máy chủ và hệ thống là có thể sử dụng được rồi.

Chọn biểu tượng Email của ứng dụng trên ngay màn hình rồi đăng nhập bạn nhé!

2. Đăng nhập Gmail trong cài đặt.

Tương tự như cách trên, bạn cũng cần phải có tài khoản Gmail rồi mới đăng nhập được. Bạn có thể lập trên máy tính hoặc lập ngay trong cài đặt  này cũng được. Công việc của bạn đơn giản chỉ là thực hiện ba bước dưới đây.

Bước 1: Chọn “ cài đặt” rồi tìm chọn “ thêm tài khoản “.

Bạn chọn Email trong phần " thêm tài khoản" .

Bước 2: Bạn ấn chọn tiếp “ Email ” rồi gõ tên đăng nhập và tài khoản mà bạn vừa lập hoặc đã có vào mục cần điền.

Bươc 3: Chọn tiếp “ đăng nhập “ là bạn có thể sử dụng mail của mình được rồi.

+ Thủ thuật nhỏ chụp ảnh đẹp bằng Massgo Vi5 ít người biết đến.

+ cách phát Wifi bằng Massgo Vi5 cho các máy khác sử dụng từ 3G của máy

Vậy trên đây là hai cách đăng nhập mail trên Mossgo Vi5 mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác