Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Biến Xiaomi Mi 4C thành modem 3G phát wifi
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/10/2015 02:15PM | Lượt xem: 1872

Biến Xiaomi Mi 4C thành modem 3G phát wifi

Cách phát wifi cho Xiaomi Mi 4C từ 3G của máy cho các máy khác sử dụng để truy cập mạng

Vào các trường hợp ví dụ như bạn đang đi chơi ở bên ngoài mà muốn check in thông tin hay cập nhật trạng thái trên Faceboook mà lại không có kết nối mạng hay như khi đang sử dụng máy tính thì kết nối mạng đột nhiên bị mất thì bạn phải làm sao? Nếu như lúc này trên tay bạn chỉ có chiếc Xiaomi Mi 4C kết nối được 3G thì bạn đừng lo lắng.

Với Xiaomi Mi 4C bạn có thể dễ dàng phát Wifi từ mạng 3G của điện thoại sang máy tính hoặc từ điện thoại sang điện thoại khác mà không hề khó khăn. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách để Xiaomi Mi 4C thành modem 3G phát wifi trong các trường hợp cần thiết nhé!

==> Có thể bạn sẽ muốn xem:

+ 4 cách tiết kiệm pin Xiaomi Mi 4C tốt nhất

+ cách sử dụng Xiaomi Mi 4C ít người biết đến

 

Cùng tìm hiểu cách phát Wifi cho Xiaomi Mi 4C nào!

Thông thường bạn hay sử dụng Wifi từ Model ở nhà hay các nơi bạn làm việc, đi chơi,... để truy cập Internet đúng không ? Tuy nhiên nhiều trường hợp nếu bạn không có Wifi kết nối từ Model như trên và bạn muốn phát Wifi từ điện thoại của mình khi đang sử dụng 3G cho các thiết bị khác thì chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản.

Việc đơn giản như vậy bởi vì tính năng này đã được cài đặt sẵn trong các phiên bản Android nên việc thực hiện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng để có thể phát được Wifi từ Xiaomi Mi 4C thì bạn cần phải có một tài khoản nhất định mới có thể sử dụng được. Vậy nên dưới đây là các bước tạo địa chỉ Wifi cho điện thoại của bạn đồng thời là cách phát Wifi cho Xiaomi Mi 4C.

Bước 1: Trước tiên bạn cần vào phần Settings ( cài đặt ) của Xiaomi Mi 4C và chọn “ Khác “ như phần khung đỏ trong hình vẽ dưới.

Bạn chọn phần cài đặt rồi ấn chọn " Khác " trong ô màu đỏ trên hình nhé.

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn “ Truy cập Internet & điểm phát sóng di động “để thực hiện các thao tác tiếp theo.

Chọn ngay mục " Truy cập Internet & điểm phát sóng di động như trên hình.

Bước 3: Bạn hãy chọn vào phần” Điểm phát sóng WiFi di động” và kích chọn vào phần “Thiết lập điểm phát sóng WiFi” nhé.

Tiếp theo, bạn hãy check vào " Điểm phát sóng di động và chọn " thiết lập điểm phát sóng Wifi " như trên.

Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần thiết lập tên và mật khẩu mạng Wifi bất kì cho Xiaomi Mi 4CInfocus M810T rồi chọn “ Lưu” là quá trình tạo tài khoản Wifi cho Xiaomi Mi 4C đã xong.

Điền tên và mật khẩu cho điểm phát Wifi cho Xiaomi Mi 4C nhé bạn!

Bước 5: Cuối cùng bạn thử dùng máy tính hoặc điện thoại khác để kết nối với Wifi mà bạn vừa tạo trên chiếc Xiaomi Mi 4C của mình. Chắc chắn kết quả sẽ không làm bạn phiền lòng đâu!

Vậy trên đây là cách phát Wifi cho Xiaomi Mi 4C mà mình đã chia sẻ. Mong rằng chúng có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác