Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Giải đáp việc sạc iPad Mini 4 bằng củ sạc iPhone
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/10/2015 02:09PM | Lượt xem: 4480

Giải đáp việc sạc iPad Mini 4 bằng củ sạc iPhone

Sử dụng bộ sạc iphone cho iPad Mini 4 được không?

Những tín đồ sử dụng các sản phẩm của Apple đều nhận ra rằng đầu sạc của iPhone và iPad giống nhau. Và nhiều người đã sử dụng củ sạc iPhone để thay thế tạm thời cho củ sạc iPad. Vậy có thể sạc iPad Mini 4 bằng củ sạc iPhone ? Hãy tìm câu trả lời cho mình qua bài viết sau đây các bạn nhé!

iPad Mini 4 kiệt tác mới của Apple

-Nếu ai đang sử dụng iPad Mini 4 đều đã từng dùng củ sạc của iPhone để sạc iPad khi củ sạc của thiết bị bị hỏng và tạm thời bạn chưa đổi được thiết bị. Nhưng nếu bạn sử dụng trong một thời gian dài thì điều đó không tốt chút nào cả. Và khuyến cáo bạn đọc rằng hãy sử dụng đúng sạc chính hãng đúng thiết bị sạc cho máy tính bảng.

Bộ sạc dành cho iPad Mini 4

-Tại sao lại  như thế?  Đầu tiên bạn cần tìm hiểu về thông số dòng điện của mỗi thiết bị, đối với máy tính bảng iPad Mini 4 có dòng điện 2,4A , 12 W trong khi đó thông số dòng điện của iPhone là 1A, 5W. Bạn dễ dàng nhận thấy rằng có sự chênh lệch khá lớn giữa 2 dòng điện của cả 2 thiết bị. Như vậy dòng điện thông thường để cung cấp sạc đủ cho iPad Mini 4 chắc chắn sẽ cần lớn hơn so với iPhone.

-Củ sạc của iPhone vẫn có thể hỗ trợ được cho iPad Mini 4 nghĩa là khi bạn cắm sạc vẫn kết nối được với thiết bị nhưng mà công suất chỉ bằng một nửa mà thiết bị cần . Vì thế mà thời gian để sạc cho thiết bị đủ nguồn năng lượng sẽ kéo dài gấp đôi so với bạn dùng củ sạc đúng của nó. Nếu iPad mini 4 luôn trong tình trạng như vậy sẽ dẫn tới hiện trạng pin bị giảm tuổi thọ sử dụng dẫn tới pin bị chai.

-Apple cũng đã đưa ra các khuyến cáo đến người dùng về sử dụng các thiết bị phụ kiện phụ như bộ sạc của từng thiết bị, giúp tăng tuổi thọ pin cho iPad Mini 4.

Bảng hướng dẫn sử dụng từ Apple về củ sạc iPhone và iPad

-Bạn có thể dùng bộ sạc của iPad Mini 4 có dòng điện 12 W, 2.4A cho tất cả các dòng iPad pro, iPad Mini và tất nhiên và iPhone. Tuy nhiên ngược lại, bạn cắm sạc của iPhone cho iPad Mini 4, thiết bị có thể nhận nhưng bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng cho iPad Mini của bạn thật kỹ, vì sử dụng không đúng sẽ nhanh dẫn tới hiện tượng chai pin như bạn đã. Đến lúc đó bạn không những cần phải mua bộ sạc mới và phải bỏ phí một khoản tiền mua thêm pin cho thiết bị, mà giá cả các thiết bị chính hãng này có giá khá cao. Hãy thay mới ngay nếu củ sạc iPad Mini 4 của bạn đã bị hư hỏng.

==> Bài viết tiếp theo : Nào cùng điểm danh các ứng dụng hay cho iPad Mini 4 đã jailbreak

Hy vọng bạn có thêm kinh nghiệm hay cho mình. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác