Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thông báo: iPad Mini 3 không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/10/2015 02:07PM | Lượt xem: 1440

Thông báo: iPad Mini 3 không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này

 Fix lỗi iPad Mini 3 không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này

Khi sử dụng bất kỳ một thiết bị di động thông minh nào, dù mong muốn hay không bạn cũng sẽ gặp vài vấn đề về nó dù nhẹ hay nghiêm trọng trong quá trình sử dụng. Vì thế khi có thông báo iPad Mini 3 không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy đọc và tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng đó cho thiết bị của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

iPad Mini 3 và thiết bị phụ kiện

1, Nguyên nhân dẫn tới tình trạng iPad Mini 3 không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này

+ Chia sẽ cách nạp tiền cho iPad Mini 3 nhanh nhất.

+ Cao thủ sẽ làm gì khi iPad Mini 3 không nhận sạc

-Rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên của iPad mini 3. Trong bài viết này chỉ đề cập đến những nguyên nhân phổ biến nhất.

-Do sạc điện thoại bạn mua phải hàng giả, nhái không phải chính hãng Apple. Nên khi đem ra sử dụng, thực hiện nạp nguồn bằng cục sạc đó cho iPad Mini 3 sẽ hiện ra thông báo không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này. Thông thường những thiết bị sạc này có giá rẻ hơn nhiều so với cục sạc chính hãng. Nên bạn hãy chú ý kiểm tra thật kỹ khi thực hiện mua về để tránh mua phải hàng nhái. Phí bạn bỏ ra để mua sạc chính hãng tuy cao nhưng nó an toàn cho bạn và cả thiết bị của bạn.

 Bên trong củ sạc thật và sạc nhái

-Sạc iPad Air của bạn khi bị hư cũng sẽ có thông báo như trên.

-Việc không thực hiện vệ sinh cho chân sạc  hay để dính bụi bẩn trong quá trình sử dụng cũng khiến cho sạc iPad Mini 3 của bạn bị hư hỏng dẫn tới không sử dụng được.

2,Cách khắc phục khi iPad Mini 3 không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này

Sử dụng đúng sạc chính hãng

-Cách  tốt nhất là hãy sử dụng đúng thiết  bị phụ kiện như sạc đúng chính hãng Apple. Việc sử dụng đúng  sạc chính hãng không những giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin mà còn giúp bạn sử dụng thiết bị được bền hơn. Hơn nữa cũng tạo sự an toàn cho máy.

-Khi phát hiện ra rằng giác sạc của bạn bị hư, hãy thay ngay sạc iPad Mini 3 mới và bạn cần kiểm tra kỹ khi mua cũng như nên mua ở các trung tâm uy tín, chuyên bảo hành sản phẩm và các thiết bị phụ kiện của Apple.

-Vệ sinh thường xuyên cho sạc cũng như chân sạc để thiết bị không bị dính bụi bẩn dẫn đến hỏng hóc. Nếu chân sạc iPad Mini 3 của bạn bị hỏng hãy mua chân sạc mới để thay thế chân sạc bị hư.

Với phần kiến thức tổng hợp trên hy vọng rằng bạn đã tìm ra được nguyên nhân tại sao iPad Mini 3 của mình có thông báo thiết bị không hỗ trợ sạc  bằng phụ kiện này để khắc phục. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác