Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lỗi sóng yếu trên iPhone 6 Lock sử dụng sim ghép
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/10/2015 02:05PM | Lượt xem: 6942

Lỗi sóng yếu trên iPhone 6 Lock sử dụng sim ghép

Fix lỗi sóng yếu sim ghép GPP iPhone 6 Lock

Để thực hiện unlock cho iPhone 6 phiên bản bị khóa mạng, sử dụng sim ghép là biện pháp hữu hiệu, nhanh chóng đơn giản mà chi phi phí bỏ ra lại rẻ nên được khá nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên có lợi mà cũng có hại là iPhone 6 unlock xong nhưng lại gặp phải nhiều vấn đề như bị lỗi danh bạ, tin nhắn, sóng yếu..Vậy làm sao để fix lỗi sóng yếu trên iPhone 6 Lock ? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Quảng cáo: Khuyến mãi Samsung Galaxy C7 tại 2Tmobile cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Unlock iPhone 6 Lock bằng sim ghép GPP

-Bởi tính tiện dụng nên sim ghép được mọi người ưu ái lựa chọn để tiến hành unlock cho thiết bị hơn là mua mã code. Trên thị trường sim ghép hiện nay có rất nhiều loại với các ưu nhược điểm, giá khác nhau. Sim ghép GPP được nhiều người nhận xét là loại sim ghép khá nhiều ưu điểm, có thể unlock nhiều dòng iPhone khác nhau và lẽ dĩ nhiên người dùng iPhone 6 đã lựa chọn loại sim ghép này để thực hiện mở khóa cho thiết bị của mình.

Dùng sim ghep GPP để thực hiện unlock cho iPhone 6 Lock

-IPhone 6 bị một số lỗi như trong bài viết này là cột sóng bị mất liên tục hay bị yếu sóng, có khi không hiện cột sóng..sau khi unlock là điều bình thường cho dù bạn dùng bất cứ sim ghép nào. Trong cái khó ló cái khôn rất nhiều biện phắc được đưa ra để khắc phục những lỗi của sim ghép như lỗi sóng yếu.

iPhone 6 Lock của bạn có thể bị mất sóng khi thực hiện unlock

-Nếu iPhone 6s Lock của bạn đã được mở khóa và  gặp phải vấn đề trên, bạn hãy thực hiện cài đặt theo phần hướng dẫn sau thử xem nhé:

+ Bước 1: Khi thực hiện jaibreak cho iPhone 6 Lock thì Cydia cũng được cài đặt luôn. Bạn mở ứng dụng Cydia, tiến hành Add source iFile để tải về và cài đặt trên thiết bị.

+Bước 2: Vào iFile, chạm chọn Applications, chọn mục Setup.app, tại đây bạn đổi tên thành Setup.ap

+Bước 3: Hoàn tất 2 bước trên, từ Menu, chọn Di động, tắt tính năng tìm kiếm mạng tự động đi và chuyển sang chế độ tìm kiếm thủ công. Bắt đầu dò tìm nhà mạng mà thiết bị đang sử dụng. Lúc này cột sóng hiển thị khá đầy đủ và ổn định.

+Bước 4: Bạn lại tiếp tục vào cài đặt, chọn Cài đặt chung và thực hiện Reset, Reset Network Setting. Thiết bị sẽ tự động reset lại lỗi .

+Bước 5: Đổi lại Setup.ap thành setup.app như ban đầu.

-Thực hiện hoàn tất 5 bước bước hướng dẫn như trên bạn có thể khắc phục lỗi sóng yếu khi thực hiện unlock cho iPhone 6 Lock bằng sim ghép GPP rồi đấy. Ngoài ra bạn cũng có khắc phục lỗi sóng yếu khi sử dụng các sim ghép khác bằng cách hướng dẫn này.

==> Đoán bạn sẽ cần thêm các thông tin:

+ Samsung Galaxy C5 giá bao nhiêu.

Hãy chia sẻ cùng bạn bè xung quanh bạn nếu bạn thấy cách này hay và có ích. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác